5 God Beasts Slot
5.0

5 God Beasts Slot

FUN88: Thưởng 5,000,000 VNĐ Chào Thành Viên Mới
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Mặc dù các slot game theo chủ đề châu Á không có gì mới, nhưng CQ9 Gaming đã tạo ra siêu phẩm mới với các biểu tượng là những mô tả tuyệt đẹp về các loài động vật Trung Quốc và lưới cuộn 5×3 cung cấp 243 cách để chiến thắng với năm cấp độ tăng dần có sẵn. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều Wilds và Scatters trong 5 God Beasts cộng với vòng quay thưởng vòng quay miễn phí hấp dẫn với tối đa 100 vòng quay miễn phí. Cùng tìm hiểu cách chơi 5 God Beast slot từ link vào Fun88 qua bài viết dưới đây nhé!

5 God Beasts Slot

Chủ đề trò chơi

Là một nhà thiết kế slot châu Á, CQ9 ở vị trí gần như độc nhất để tạo ra các slot với chủ đề Châu Á theo cách của họ. Các biểu tượng lấy cảm hứng từ những con vật thần thánh trong văn hóa Trung Quốc cùng nền nhạc dịu nhẹ tăng thêm sự thanh bình cho trò chơi. Trò chơi lấy bối cảnh ở một nơi nào đó trên những đám mây, với mặt trời mọc hoặc lặn để phủ lên phông nền một màu cam rực rỡ tuyệt đẹp. Phía trên cuộn phim, bạn sẽ thấy các chòm sao có một số Thần thú có trong trò chơi.

Có những Wilds và Scatters đặc trưng trong 5 God Beasts, cả hai đều có thể dễ dàng nhận ra bởi thế giới ‘Wild’ hoặc ‘Free Spins’ được viết trên chúng để tránh nhầm lẫn.

Cách chơi 5 God Beasts siêu chi tiết và dễ hiểu

5 God Beasts là một trò chơi cực kỳ đơn giản để giúp bạn khám phá. Đơn giản chỉ cần điều chỉnh đặt cược của bạn bằng cách sử dụng các nút ‘+’ và ‘-‘ lớn bên dưới trục quay và nhấp vào nút CQ9 lớn ở giữa để quay.

5 God Beats cung cấp cho người chơi một phạm vi đặt cược khá rộng từ 0,88 đến 44,00, với khả năng đặt cược xu của bạn từ 0,01 đến 0,5, vì vậy trò chơi này sẽ thu hút hầu hết người chơi bất kể có vốn cược nhỏ hay lớn.

Cách chơi 5 God Beasts Slot

Tính năng thưởng trong slot 5 God Beasts

Với 243 cách để chiến thắng và một số biểu tượng bổ ích tuyệt vời ngay cả trong trò chơi cơ bản, 5 God Beasts trên Fun88 thu hút người chơi ngay từ đầu.

5 God Beasts của Fun88 là một trò chơi hơi khác thường ở chỗ nó hoạt động trên một hệ thống lũy ​​tiến, cho phép người chơi lên cấp tối đa 5 lần để khám phá các biểu tượng có giá trị ngày càng cao. Bạn lên cấp bằng cách thu thập các biểu tượng vạn năng, tăng một cấp độ cho 3 biểu tượng vạn năng mà bạn tìm thấy.

Mở Rộng Biểu Tượng

Ngoài khả năng lên cấp, thỉnh thoảng bạn có thể khám phá ra một tính năng đặc biệt biến toàn bộ cuộn phim thành một biểu tượng duy nhất. Bất kỳ chiến thắng nào bao gồm trục quay được chuyển đổi cũng có giá trị của biểu tượng mở rộng để cung cấp một số giải thưởng sinh lợi.

Vòng Quay Miễn Phí

Nếu vẫn chưa đủ, hãy tìm ba Scatters trở lên trên một vòng quay để kích hoạt vòng quay thưởng miễn phí. Số lượng vòng quay miễn phí sẽ thay đổi tùy thuộc vào số lượng Scatters bạn phát hiện và những người chơi đặc biệt may mắn có thể tìm thấy chính mình với tối đa 100 vòng quay miễn phí!

Các trò chơi chủ đề Thần thú châu Á khác mà bạn có thể thích

Nếu yêu thích sự huyền bí, bạn có thể thưởng thức Hoa Thái Lan từ Barcrest. Với các biểu tượng truyền thống của Thái Lan, bao gồm hoa sen, một con thuyền dài trong làn nước xanh, một bình hương và nhiều thứ khác, trò chơi này mang đến sự cân bằng giữa vẻ đẹp thanh lịch và tiềm năng chiến thắng.

Nếu bạn không thích văn hóa Trung Quốc mà thích lựa chọn các slot theo chủ đề thần thoại phương Tây thì hãy thử slot Rise of Olympus của Play’n’Go hoặc Series Age of Gods của Playtech.

Một slot game khác đáng để thử nếu bạn đã thích 5 God Beasts là Goddess of Asia của Reel NRG, lấy bối cảnh ở Nhật Bản và chứa đầy đồ họa tuyệt đẹp cùng một số tính năng thưởng ly kỳ. Những slot game này đều đang có mặt trên nhà cái Fun88.

Kết luận

CQ9 không phát hành RTP cho nhiều slot game của họ, vì vậy chúng tôi không thể bình luận về loại lợi nhuận mà bạn có thể mong đợi từ trò chơi này. Trò chơi có phương sai trung bình, vì vậy bạn có thể mong đợi đạt được các kết hợp chiến thắng với tần suất thỏa mãn; mặc dù các giải jackpot có thể khó nắm bắt hơn. Hãy thử ngay 5 God Beats Slot cũng như Forest Hunter Slot hay Rainforest Magic Bingo Slot trên Fun88 ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *