7 Brothers Slot
5.0

7 Brothers Slot

FUN88: Thưởng 5,000,000 VNĐ Chào Thành Viên Mới
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

7 Brothers Slot là một trò chơi được phát triển bởi Gameplay Interactive với 25 đường trả thưởng cố định. Với năm cuộn, trung bình 7 Brothers có RTP là 95%. Slot game này của Fun88 có các tính năng Wild Cards, Scatters, các tính năng giành chiến thắng tức thì và tiền thưởng vòng quay miễn phí. Cùng tìm hiểu cách chơi 7 Brothers Slot chi tiết trên nhà cái Fun88 như thế nào nhé.

7 Brothers Slot

Giới thiệu sơ về 7 Brothers Slot trên Fun88

Mười anh em là một câu chuyện cổ tích cổ điển của Trung Quốc, nơi một cặp vợ chồng nuốt mười viên ngọc trai và có mười người con tuyệt vời, siêu cường. Mỗi người con trai của họ có một sức mạnh siêu nhiên khác nhau, nhưng họ phải hợp tác với nhau để đánh bại một hoàng đế độc ác. Sau khi đối mặt với nhiều thử thách và khổ nạn khác nhau, bao gồm cả việc đối mặt với kẻ thù của họ (đá vôi!). Tất cả các anh em đều sử dụng sức mạnh độc đáo của mình để đánh bại kẻ thù và sống hạnh phúc mãi mãi. Vị trí cụ thể này dựa trên phiên bản của câu chuyện có 7 anh em được viết bởi tác giả trẻ em được yêu thích Margaret Mahy.

Được phát triển bởi Gameplay Interactive, 7 Brothers là một sự bổ sung khác cho danh sách vốn đã ấn tượng của họ. Slot có năm cuộn, cùng 25 dòng thanh toán và chỉ số RTP là 95%. Người chơi cần kết hợp ít nhất ba biểu tượng cùng loại trên trục quay từ trái sang phải để tạo thành một sự kết hợp mang lại chiến thắng cho họ.

Game thủ sẽ bắt gặp cả bảy anh em, mỗi người mang về một giải thưởng khác nhau. Mỗi người trong số họ sẽ đem về giải thưởng cho bạn, trong đó Red Brother sẽ có được 750 tín dụng. Có những biểu tượng khác, bao gồm một ông già, một tảng đá cổ trên đồi, một viên pha lê xanh, một công chúa tuyệt vời với một con rắn và các tính năng bổ sung. Có một thẻ Scatter và một thẻ Wild có thể kích hoạt hệ số nhân và phần thưởng quay miễn phí.

Đồ Họa & Chủ Đề của slot 7 Brothers

Đây là một trong những trò chơi mới nhất của Gameplay Interactive và đã có rất nhiều nỗ lực từ phía họ trong việc sản xuất ra trò chơi này. 7 Brothers Slot cung cấp đồ họa ở mức cao nhất, với thiết kế 3D sắc nét với các chi tiết phức tạp đậm nét văn hóa Trung Quốc để phù hợp với chủ đề của trò chơi. Mọi chi tiết đều được cân nhắc kỹ lưỡng và trò chơi mang đến những hình ảnh động đẹp mắt cho các nhân vật.

Cách chơi 7 Brothers Slot chi tiết cụ thể

Cách chơi 7 Brothers Slot

  1. Khi trò chơi tải lần đầu tiên, người chơi sẽ nhìn vào cuộn và thanh trò chơi bên dưới. Thanh trò chơi chứa tất cả các thông tin quan trọng nhất cho người chơi.
  2. Thanh hiển thị cược dòng cho các dòng trả tiền và tổng số tiền cược.
  3. Chức năng tự động phát có thể được bật hoặc tắt trên thanh. Người chơi có thể đặt tổng số lần quay tự động.
  4. Người chơi có thể nhấp qua thông tin để xem luật chơi chi tiết hơn và bảng trả thưởng cho các biểu tượng.
  5. Các cài đặt này có thể được sử dụng để tắt nhạc và hiệu ứng âm thanh nếu chúng làm mất tập trung.
  6. Đặt ngân sách cho phiên quay, nhấn spin.

Các tính năng tiền thưởng trong slot 7 Brothers trên Fun88

Có một biểu tượng Wild dưới dạng một con rắn thay thế các biểu tượng thông thường để giúp các kết hợp chiến thắng có nhiều khả năng hơn. Wild Card cũng có thể tăng gấp đôi tiền thắng.

Thẻ Scatter có dạng những chiếc đèn lồng nhiều màu sắc. Nhận được ba trong số các biểu tượng này sẽ cấp cho người chơi 8 vòng quay miễn phí và hệ số nhân 2x cho các chiến thắng. Trong vòng này, nhận được một trong các Anh em ở trục thứ nhất hoặc thứ năm sẽ mang lại giải thưởng tiền mặt ngay lập tức.

Đánh giá tổng thể

Slot game 7 Brothers thuộc sở hữu của Gameplay Interactive và đang có mặt tại Fun88. 7 Brothers được thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng đẹp và hiện đại, đi kèm với tính năng giành chiến thắng tức thì khá hào phóng. Nó có một bầu không khí nhập vai và người chơi chắc chắn sẽ yêu các nhân vật dễ thương, nhạc nền và thiết kế tuyệt vời. 7 Brothers có tỷ lệ RTP tốt là 95% và đồ họa tuyệt vời, có sẵn trên máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng.

>> Xem thêm: Cách chơi 3 Kingdoms Battle of Red Cliffs Slot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *