Zombie Party Game
5.0

Zombie Party Game

VN88: Thưởng 4,000,000 VNĐ Chào Thành Viên Mới
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Hãy chọn vũ khí, đặt mục tiêu của bạn và chiến đấu với lũ xác sống trên guồng quay của trò chơi Bữa tiệc thây ma của Spade Gaming. Giải thưởng Ngẫu nhiên ở dạng Ruby, Jade và Kim cương với phần thưởng thứ hai cung cấp phần thưởng tiềm năng tốt nhất lên đến 500 lần số tiền đặt cược của bạn! Tìm hiểu kỹ lưỡng cách chơi Zombie Party Game Slot ngay sau đây tại trang cá cược VN88 nhé!

Zombie Party Game

Cách chơi Zombie Party Game vô cùng dễ hiểu sau vài phút

Zombie Party không phải là trò chơi đánh xèng tiêu chuẩn của bạn với các cuộn, hàng và dòng thanh toán. Trước khi chọn mức cược trong Zombie Party, bạn phải chọn 1 trong 3 cấp độ chơi Junior, Expert và God-Like. Như đã đề cập, việc bạn lựa chọn cấp độ quyết định mức cược tối đa mà bạn có thể chơi. Ví dụ: ở cấp độ Junior, đặt cược tối thiểu của bạn là 0,10 € cho đến tối đa là 1,00 €. Nếu bạn quyết định chế độ God-like, bạn có thể bắt đầu mức cược từ € 1,00 lên đến € 10,00.

Trong trò chơi, có ít nhất ba cách điều khiển mà bạn cần tự làm quen – nút ‘Mục tiêu’ và ‘Tự động’ ở phần dưới cùng bên trái và ‘Vũ khí’ và ‘Trình đơn đặt cược’ ở phần dưới cùng bên phải của màn hình. Tuần tự chơi trò này là chọn cược, chọn vũ khí để chiến thắng các xác sống nhằm đem về các khoản thanh toán cụ thể sẽ được chúng tôi được giải thích dưới đây.

Biểu tượng và các khoản trả thưởng trên Zombie Party

Trong slot video Zombie Party , bạn sẽ gặp 14 thây ma khác nhau, mỗi thây ma được gắn với một giải thưởng cụ thể. Biểu tượng Baby Girl Zombie trả thưởng x2 tiền cược còn Frankenstein Zombie trả tới x12 tiền đặt cược ban đầu và Dragon Zombie thưởng cho bạn tới x50. Để đánh bại các thây ma và thu thập các giải thưởng ngẫu nhiên, bạn sẽ cần chọn một vũ khí và đánh từng xác sống đến gần.

Cách chơi Zombie Party Game

Sẽ có tổng cộng bốn loại vũ khí để bạn lựa chọn với từng vũ khí sẽ sở hữu một tính năng đặc trưng. Bạn có Búa đồ chơi, Chảo, Cây đàn ma ám và Con dơi có gai chết người. Vũ khí của bạn càng đắt tiền và hợp lý sẽ gây ra nhiều sát thương hơn.

Ngoài ra, giá trị càng lớn, phần thưởng càng tốt khi đánh bại một thây ma cụ thể. Bên cạnh các khoản thanh toán tức thì, bạn cũng sẽ gặp Zombie với Burning Head, giải thưởng cho bạn 20 lượt quay miễn phí. Thây ma khó nắm bắt nhất là Fat Green Zombie với Bomb Timer, giải thưởng cho bạn gấp 60 lần số tiền đặt cược của bạn.

Tính năng thưởng trong Zombie Party Game cần để tâm

Bên cạnh chiến thắng tiền xu ngay lập tức mà bạn thu thập được bằng cách đánh bại zombie, bạn cũng có thể chọn ngẫu nhiên Giải thưởng ngẫu nhiên trên đường đi. Một khi bạn tiêu diệt một thây ma bình thường, nó sẽ rơi ra phần thưởng thưởng dưới dạng một viên đá quý gắn với giá trị Nhân ngẫu nhiên.

Trong phần thưởng của Zombie Party Game thì bạn có thể thu thập ngẫu nhiên Ruby, Jade hoặc Diamond. Ruby cung cấp một phần thưởng ngẫu nhiên từ 2 lần đến 10 lần mức cược ban đầu. Ngoài ra còn có cơ hội thu thập đá Ngọc có thể trao cho bạn ở bất kỳ đâu từ 10x đến 50x.

Phần thưởng kếch xù nhất đến từ biểu tượng Kim cương đem đến giá trị gấp 500 lần tiền cược ban đầu. Hãy nhớ rằng những viên đá quý rơi ra sẽ chỉ xảy ra khi tiêu diệt zombie bình thường

Kết luận

Zombie Party của Spade Gaming không phải là slot game thông thường của bạn về mặt hình ảnh và lối chơi. Nó mang đến trò chơi điện tử hành động với những thây ma đi bộ và nhạc rock trong nền tăng thêm sự phấn khích cho mỗi vòng chơi. Tuy nhiên, cách chơi có thể gây nhầm lẫn lúc đầu cho những người mới chơi.

Bạn không chơi bằng cách sử dụng lưới tiêu chuẩn và Scatters để mang lại cho bạn Vòng quay miễn phí của bữa tiệc thây ma. Vì nó là một trò chơi giống như trò chơi arcade nên không có thông tin về sự biến động của nó.

>> Theo dõi thêm: Cách chơi Gonzo’s Quest Slot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *