Fishing God
5.0

Fishing God

FUN88: Thưởng 5,000,000 VNĐ Chào Thành Viên Mới
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Mặc dù đặt cược vào máy slot game có thể thú vị, nhưng Spadegaming đã cung cấp một cách mới để đặt cược tiền của bạn và kiếm tiền thắng một cách thú vị. Fishing God là một trong những lựa chọn độc đáo mà nhà cung cấp trò chơi Spadegaming đang cung cấp có mặt ở Fun88. Cùng tìm hiểu cách chơi Fishing God Game qua bài hướng dẫn sau nha.

Fishing God Game

Fishing God Slot có gì đặc sắc

Fishing God là một trò chơi arcade cho phép bạn lặn sâu xuống đại dương và kiểm tra kỹ năng câu cá của mình. Bạn có thể nhắm bắn đến các loài cá và những loài sinh vật dưới đáy đại dương khác nhau. Bắn chúng những sinh vật này thì bạn sẽ nhận được những phần thưởng hậu hĩnh rất hấp dẫn. Vì có một số loài cá rất đặc biệt, nên bạn cũng có cơ hội nhận được rất nhiều số tiền thắng cược hào phóng hơn.

Biểu tượng và sự kết hợp chiến thắng của Fishing God Game trên Fun88

Một trong những điều thú vị nhất về Fishing God là bạn sẽ có thể bắn những sinh vật khác nhau, mỗi sinh vật mang lại một khoản chi trả khác nhau, những con cá nhỏ có giải thưởng đem về cho bet thủ thấp nhưng tỷ lệ bạn bắt trúng sẽ cao hơn nhiều. Khi bạn tải trò chơi Fishing God Game về thì sẽ thấy bảng thanh toán với những khoản thanh toán hấp dẫn cho mọi loại cá và sinh vật khi bắn chúng được.

Những con cá thông thường mà bạn có thể bắt được khi chơi trò chơi này sẽ cung cấp các khoản tiền thưởng nằm trong khoảng từ 2 lần đến 50 lần. Cũng có những con cá sẽ mang lại cho bạn khoản tiền trả cao hơn có thể nằm trong khoảng từ 30x đến 70x nhưng một số có thể trả tới 200x tiền cược của bạn.

Phần thưởng lớn nhất là 60x tiền cược khi bắn hạ con rồng vàng.

Hãy nhớ rằng số tiền bạn sẽ nhận được sẽ phụ thuộc vào số tiền bạn đã chi cho các viên đạn của mình, hay còn gọi là quy mô cược bạn đã thực hiện. Trong khi những con cá trả tiền cao hơn sẽ khó bắt hơn; nhưng bạn chắc chắn nên mua những con lớn hơn vì chúng sẽ mang lại cho bạn nhiều kết quả hiệu quả hơn.

Các tính năng thưởng của Slot game Fishing God tại Fun88

Khi trò chơi được khởi chạy, bạn sẽ có cơ hội chọn từ ba khu vực khác nhau, nơi bạn sẽ thử và bắt được một số món ngon. Phòng Junior yêu cầu mọi người chơi phải đặt cược từ 0,01 đến 1 xu, trong khi khu vực Chuyên gia dành cho các cược nằm trong khoảng từ 0,1 đến 5 xu. Phòng Godlike sẽ yêu cầu các b ạn đặt cược từ 1 đến 10 xu.

Khi bạn đã quyết định được số tiền muốn đặt cược vào thì bạn có thể bắt đầu bắn cá đổi thưởng online được rồi. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Thần đánh cá cũng đang cung cấp Cá đặc biệt và các vật phẩm sẽ mang lại cho bạn những giải thưởng hậu hĩnh.

Cách chơi Fishing God Game

Cua Lazer là một trong những sinh vật Đặc biệt đáng mong đợi khi bạn câu cá vì nó thưởng lên đến 120 lần tiền cược của bạn và nó sẽ tặng bạn một khẩu Pháo có phạm vi bắn rộng hơn nhiều. Drill Crab và Bomb Crab là những sinh vật tương tự khác cũng sẽ trả tới 120 lần tiền cược của bạn và cũng sẽ tương ứng sẽ trao thưởng cho Drilling Cannon và một Bomb.

Cua bánh xe có tác dụng kích hoạt tính năng đặc biệt khi và đem về tiền thưởng lên đến 300x tiền cược. Flash Jelly Fish cũng nằm trong số Cá đặc biệt của Thần câu cá và nó có thể thưởng gấp 120 lần tiền cược của bạn khi bắt được nó. Ngoài ra, điều này sẽ giải phóng sóng điện sẽ tấn công những con cá ngẫu nhiên trên màn hình.

Nếu bạn bắt được một khẩu Rapid Fire Cannon, nó sẽ được thưởng cho bạn, cho bạn từ 60 đến 100 viên đạn miễn phí để bắn cùng. Một vật phẩm đặc biệt khác là Golden Fortune Bag sẽ trao giải thưởng lớn lên đến 200x. Khi tính năng này được kích hoạt, người chơi sẽ có thể chọn từ ba Túi vận may bằng vàng và nhận giải thưởng trong túi họ đã chọn.

Tính năng Đặc biệt cuối cùng là Kho báu của Vua Rồng được kích hoạt khi Vua Rồng bị bắt. Nó có thể thưởng từ 10x đến 300x tiền cược của bạn nếu bạn và những người chơi khác tấn công Vua Rồng thành công.

Nhận định chung của chúng tôi

Fishing God slot chắc chắn là một trò chơi arcade rất thú vị mà nhiều người sau khi đăng ký Fun88 có thể thấy thích thú. Nó cho phép bạn chọn từ 3 mức cá cược khác nhau và đặt số tiền bạn cảm thấy thoải mái. Nếu bạn bắt được một trong những con cá đặc biệt và các vật phẩm của trò chơi, bạn có thể mong đợi những kết quả thậm chí còn xứng đáng hơn và một cuộc phiêu lưu câu cá rất thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *