Game quản lý bóng đá
5.0

Game quản lý bóng đá

FUN88: Thưởng 5,000,000 VNĐ Chào Thành Viên Mới
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Mọi người yêu bóng đá đều mơ ước cuối cùng quản lý đội hình của riêng họ và nhờ hàng trăm trò chơi quản lý bóng đá online xung quanh chúng ta cho mọi nền tảng, giấc mơ này trở thành hiện thực. Trong bài viết này, Fun88 sẽ mang đến cho bạn những game quản lý bóng đá online hàng đầu cho anh em đam mê làm HLV hay BLĐ của các đội bóng.

Game chiến thuật bóng đá PES Club Manager

Đây là một game quản lý bóng đá online mô phỏng quản lý của nhà sản xuất Pro Evolution Soccer, hay còn được gọi là PES. Game này được phát triển bởi KONAMI, là phiên bản mô phỏng của loạt trò chơi PES không chỉ thống trị kỷ nguyên console, mà giờ đây đã chuyển trọng tâm sang lĩnh vực trò chơi di động. Bạn có thể chọn trải nghiệm các trận đấu từ góc nhìn 3D hoặc chuyển sang 2D để xem kỹ hơn các sự kiện trận đấu. Trò chơi có hơn 5000 cầu thủ bóng đá được cấp phép.

Game quản lý bóng đá online PES Club Manager

Đang có hơn 40 triệu người quản lý trên toàn cầu và một số tính năng đặc biệt trong game như: chiến thuật thời gian thực và thay đổi đội hình; bình luận về trò chơi mô phỏng; khả năng hướng dẫn người chơi và đào tạo họ.

Trò chơi quản lý bóng đá trực tuyến Football Manager

Football Manager bắt đầu với tư cách là Championship Manager vào năm 1992, nhưng đã được biết đến với cái tên hiện tại kể từ phiên bản 2005, cung cấp trải nghiệm chơi game bóng đá độc đáo và thay thế cho FIFA và Pro Evolution Soccer. Football Manager 2021 đã được phát hành vào tháng 11 năm ngoái, trước đó nó đã có 16 phiên bản.

Game quản lý bóng đá online Football Manager

Football Manager là nhà vô địch không thể tranh cãi của trò chơi quản lý bóng đá mô phỏng. Đây là một trò chơi đặt ra xu hướng cho những người khác làm theo và chắc chắn là trò chơi quản lý bóng đá nổi tiếng nhất và phổ biến nhất trên một số nền tảng. Được phát triển bởi Sports Interactive và được xuất bản bởi Sega, vô số lựa chọn bao gồm đào tạo người chơi theo yêu cầu cụ thể của bạn. Có thể tìm kiếm những tài năng chưa từng có từ khắp nơi trên thế giới; phát triển sân vận động và hỗ trợ nhân viên; thiết lập chiến thuật và đội hình trước trận đấu. Đồng thời bạn có thể theo dõi trận đấu và thực hiện các thay đổi chiến thuật trong trò chơi để xoay chuyển dòng trận đấu có lợi cho riêng mình. Football Manager có hơn 118 giải đấu có thể chơi được từ 53 quốc gia!

Trò chơi quản lý bóng đá Soccer Manager 2021

Trò chơi Soccer Manager 2021 này kiểm tra nghiêm túc kỹ năng quản lý CLB của bạn, bạn phải lên kế hoạch cho từng khía cạnh của câu lạc bộ bao gồm lập kế hoạch các buổi tập, chuyển nhượng, lựa chọn đội hình, phát triển cơ sở vật chất của câu lạc bộ.

Game quản lý bóng đá online Soccer Manager 2021

Một trong những tính năng tốt nhất của Soccer Manager là người dùng có thể chọn bất kỳ câu lạc bộ nào theo ý thích của họ từ 800 câu lạc bộ có sẵn từ 33 quốc gia. Họ có thể quản lý bất kỳ câu lạc bộ nào trong số này và giúp họ vươn lên hàng đầu bằng cách sử dụng kiến ​​thức chiến thuật và kỹ năng quản lý của họ.

Game quản lý bóng đá Top Eleven 2021

Trò chơi Top Eleven 2021 này là một trong những trò chơi quản lý bóng đá được tải xuống nhiều nhất với hơn 250 triệu lượt đăng ký (theo báo cáo của các nhà phát triển trò chơi). Trò chơi đặt bạn và câu lạc bộ của bạn đối đầu với những người chơi khác trong một thời gian thực.

Game quản lý bóng đá Top Eleven 2021

Bạn có thể thiết kế các buổi đào tạo để cải thiện những điểm yếu cụ thể của CLB mình sở hữu. Trò chơi cho phép bạn tạo ra áo đấu và biểu tượng độc quyền để thể hiện sự tự tôn của câu lạc bộ của mình và thậm chí cho phép bạn xây dựng sân vận động 3D của riêng mình và tùy chỉnh nó theo ý thích chính xác của bạn. Được xuất bản bởi Nordeus và Jose Mourinho làm gương mặt đại diện khiến nó càng trở nên nổi bật hơn.

Kết luận

Fun88 cho biết có rất nhiều trò chơi bóng đá mô phỏng cho chúng ta biết cảm giác của việc quản lý một câu lạc bộ. Khi nói đến trò chơi điện tử bóng đá thì hai cái tên thường xuất hiện là dòng trò chơi FIFA của EA và dòng PES của Konami. Tuy nhiên với đồ họa 3D khá chân thực và tập trung nhiều vào quản lý CLB; thì một thể loại khác là game quản lý bóng đá cũng gây được nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây. Những trò chơi bóng đá này không thiên về lối chơi trên sân mà thiên về lập kế hoạch và chiến lược hậu trường.

Đây đều là top game quản lý bóng đá online cực kỳ hấp dẫn nhất hiện nay. Các bạn có thể trải nghiệm những giây phút giải trí tại đây sau một khoảng thời gian cá cược bóng đá trên mạng đấy nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *