Dinosaur Tycoon

Dinosaur Tycoon

VN88: Thưởng 4,000,000 VNĐ Chào Thành Viên Mới
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Những trò chơi game online đã trở thành xu hướng giải trí kiếm tiền của nhiều anh em. Tuy nhiên, chúng ta vẫn muốn có những trải nghiệm giải trí thú vị. Hôm nay sẽ là một lựa chọn mà mọi người có thể nhanh chóng tham gia, đó chính là game Dinosaur Tycoon. Vậy cách chơi Dinosaur Tycoon như thế nào, luật chơi ra sao mời mọi người cùng đọc bài viết nhé.

Dinosaur Tycoon

Tổng quan về Dinosaur Tycoon

Dinosaur Tycoon là một trò chơi mang hình thức bắn cá online đổi thưởng, có điều trò chơi này lại được thiết kế theo một phong cách khác hẳn với nhiều trò chơi bắn cá hiện nay trên thị trường. Nội dung của trò chơi không chỉ là bắn cá mà còn là bắn cá khủng long vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Giao diện được xây dựng trên một phong cách cổ điển, ít màu mè như những trò chơi bắn cá hiện nay. Với phong cách tối giản này, người chơi có thể tập trung vào mục tiêu một cách đơn giản hơn là những họa tiết rực rỡ như các trò chơi bắn cá thông thường.

Nếu bạn là một tín đồ kiếm tiền online và thường xuyên săn lùng những trò chơi kiểu như bắn cá thì Dinosaur Tycoon chính là một lựa chọn cho bạn thêm một trải nghiệm mới.

Các chế độ bắn trong game Dinosaur Tycoon

Dinosaur Tycoon cũng như những trò chơi khác trong thể loại bắn cá này, vì thế chúng ta có thể trải nghiệm khá nhiều các chế độ bắn khác nhau.

Cách chơi Dinosaur Tycoon

Chế độ bắn tự do

Đây là chế độ được nhiều người lựa chọn vì các bạn có thể tự mình điều khiển các đường đạn theo ý muốn để phù hợp với từng tình huống. Tất nhiên ưu điểm là vậy, nhưng bạn sẽ thấy đôi lúc việc này khiến cho mình cũng thấy hơi mệt nếu mục tiêu cũng không có gì thay đổi.

Bắn khóa mục tiêu

Đây là một tính năng mà hầu như trò chơi bắn cá nào cũng có. Khóa mục tiêu sẽ giúp bạn đưa chính xác đạn của mình đến với mục tiêu được nhắm đến không trượt phát nào. Để dùng tính năng này mọi người sẽ lựa chọn mục tiêu sau đó hệ thống sẽ ghi nhận và đáp ứng theo yêu cầu.

Có điều khi mục tiêu thay đổi bạn cũng phải thay đổi, vì có khi mục tiêu đã bị tiêu diệt hoặc đi qua khỏi màn hình, lúc đó tính năng không còn hiệu lực nữa. Nên chế độ này phù hợp với các mục tiêu lớn và Boss.

Chế độ bắn tự động

Bắn tự động giúp cho bạn tiết kiệm được công sức điều khiển của mình. Dựa vào chế độ tự động này mọi người sẽ thấy rất hữu dụng vào những trường hợp các mục tiêu tập trung vào một ví trí và có cùng hệ số thưởng.

Chọn sát thương đạn

Sát thương đạn được hiểu là sức mạnh của súng khi bắn trúng mục tiêu. Trong đó sức mạnh càng lớn tiền trả của bạn sẽ càng cao. Do đó bạn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với mục tiêu nhắm đến bằng cách nhấn vào nút cộng + hoặc trừ – để thay đổi.

Những mục tiêu được thiết lập trong trò chơi sẽ có một hệ số thưởng không giống nhau, điều này các bạn cần phải tìm hiểu kỹ trong mục bảng thưởng. Từ đó sẽ biết được mình nên dùng đạn cỡ nào để nhắm vào mục tiêu nào.

Kinh nghiệm chơi Dinosaur Tycoon

Dinosaur Tycoon là một trò chơi vừa giải trí vừa kiếm tiền, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua một vài kinh nghiệm chơi sao cho hiệu quả. Trong đó linh hoạt thay đổi các kỹ năng hợp lý là quan trọng nhất.

Hợp lý là khi bạn biết lúc nào nên dùng kỹ năng nào, như những kỹ năng đã nêu ở trên. Bắn tự do được dùng khi có nhiều mục tiêu đa dạng, lúc này bạn cần phải tự mình điều khiển vị trí sao cho chính xác các mục tiêu cần nhắm đến.

Khóa mục tiêu như đã nói cần dùng vào các đối tượng lớn hoặc trâu bò như BOSS. Tuy nhiên, trong lúc đó nếu có các mục tiêu khác mang lại cho bạn điểm thưởng hoặc tính năng thì phải ưu tiên trước.

Chế độ bắn tự động nên được dùng vào một khu vực có các sinh vật cùng hệ số thưởng với nhau xuất hiện liên tục.

Kết luận

Trên đây là cách chơi Dinosaur Tycoon hiệu quả và dễ hiểu nhất, bây giờ mọi người có thể tìm cho mình một sân chơi phù hợp để bắt đầu rồi nhé.

>> Game bắn cá khác: Cách chơi Fishing God Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *