3 Genie Wishes Slot
5.0

3 Genie Wishes Slot

FB88: Thưởng 2,000,000 VNĐ Chào Thành Viên Mới
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 25 lần tiền nạp

3 Genie Wishes Slot là một trò chơi slot Pragmatic Play với 5 cuộn và 50 hàng thanh toán. Trò chơi theo chủ đề Ả Rập này được hưởng lợi từ các vị thần xếp chồng lên nhau và tính năng Phần thưởng trong đó vị thần xuất hiện từ chiếc đèn vàng để thưởng cho bạn những giải thưởng nhỏ, giải thưởng cao gấp 500 lần tiền cược của bạn, 10 vòng quay miễn phí với cơn mưa vạn năng hoặc 6 vòng quay miễn phí với các vùng vạn năng dính liền. Cùng xem qua nhanh cách chơi 3 Genie Wishes Slot tại FB88 ngay sau đây nhé.

3 Genie Wishes Slot

Chủ đề mới lạ trong trò chơi 3 Genie Wishes Slot tại FB88

Một slot game có chủ đề Ả Rập kỳ diệu có thể biến giấc mơ trúng độc đắc của bạn thành hiện thực không? Đó là mục tiêu trong 3 Genie Wishes, 5 guồng, 50 hàng thanh toán từ Pragmatic Play. Slot game có câu chuyện chuyến đi đến sa mạc này có các biểu tượng vạn năng xếp chồng lên nhau, giành ngay giải thưởng chọn từ 1x đến 500x và các vòng quay miễn phí với các vùng vạn năng dính lại.

Đặt trong bối cảnh ngôi làng Ả Rập đầy nắng, các cuộn phim bao gồm các biểu tượng từ A đến J có giá trị thấp hơn cùng với một con khỉ, con vẹt và bộ ba nhân vật Ả Rập cung cấp các khoản thanh toán cao nhất là 150, 200 hoặc 300 xu.

Trước khi bắt đầu thực hiện mong muốn, bạn nên đặt phạm vi cá cược của mình. Khi bạn nhấp vào “+/-“, bạn sẽ đặt kích thước đồng xu nằm trong khoảng từ 0,01 đến 0,50 và đặt cược trên mỗi dòng. Nếu bạn nhấp vào “Tự động phát” sẽ đặt số lần bạn muốn cho các cuộn quay không bị gián đoạn và nút “Phát” được sử dụng để đặt các cuộn chuyển động sau khi bạn đặt cược.

Cách chơi 3 Genie Wishes Slot

Genie là biểu tượng Wild và nó có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng trong trò chơi ngoại trừ Scatter. Thần đèn xuất hiện xếp chồng lên nhau và hiện diện trên guồng trong trò chơi cơ bản nhưng không xuất hiện trong các Vòng quay miễn phí. Ngoài ra, Wild có thể tự tạo thành các combo chiến thắng nếu bạn có được 3 biểu tượng này trở lên cùng một lúc.

Magic Lamp là Scatter và nó có thể hạ cánh trên các cuộn 1, 3 và 5 trong trò chơi cơ bản. Nếu bạn đặt biểu tượng này trên cả 3 guồng, bạn sẽ kích hoạt Tính năng Tiền thưởng và nhận x1 tổng số tiền đặt cược.  Trong tính năng tiền thưởng, bạn sẽ được chọn 1 trong 3 vật phẩm có thể trao cho bạn 1 trong 4 giải thưởng. Các giải thưởng như sau: Vòng quay miễn phí với Raining hoặc Sticky Wilds, Giải thưởng cao với các giải thưởng từ x10 đến x500 tổng số tiền đặt cược và Giải thưởng nhỏ là x1 tổng số tiền đặt cược. Nhìn chung cách chơi cũng không khác mấy so với trò chơi 8 Dragons Slot cũng của Pragmatic Play trước đó.

Vòng quay miễn phí xuất hiện tại 3 Genie Wishes Slot trên FB88 khi nào?

Nếu bạn kích hoạt Vòng quay miễn phí với Raining Wilds, bạn sẽ nhận được 10 vòng quay và trên mỗi vòng quay tiếp theo, các biểu tượng Wild sẽ được thêm vào guồng ở các vị trí ngẫu nhiên và chúng sẽ bị xóa khi bắt đầu các vòng quay tiếp theo.

Nếu bạn kích hoạt cái có Sticky Wilds, bạn sẽ nhận được 6 vòng quay với Wilds ở những vị trí ngẫu nhiên sẽ ở đó trong suốt thời gian của vòng quay. Bạn không thể giành được các vòng quay bổ sung trong tính năng này.

Thần đèn sẽ xuất hiện một cách kỳ diệu và trao cho bạn một chiếc rương kho báu, một chiếc bao tải hoặc một chiếc bình. Chọn 1 trong số chúng sẽ tiết lộ những điều sau:

  • Phần thưởng nhỏ – tại đây bạn sẽ giành được khoản thanh toán bằng tổng số tiền đặt cược của mình.
  • Giải thưởng cao – giải thưởng giành chiến thắng ngay lập tức từ 10 đến 500 lần tiền cược của bạn.
  • Vòng quay miễn phí với Raining Wilds – bạn được thưởng 10 vòng quay miễn phí với các vùng vạn năng được thêm ngẫu nhiên trên mỗi vòng quay miễn phí.
  • Vòng quay miễn phí với Sticky Wilds – chọn cái này và bạn sẽ được tặng 6 vòng quay miễn phí. Wilds được thêm ngẫu nhiên vào guồng trên mỗi vòng quay.

Kết luận

Về mặt trực quan, trò chơi 3 Genie Wishes Slot mang những hình ảnh phong cách hoạt hình, cùng bản nhạc đệm theo phong cách Ả Rập. Đây là một trò chơi có phương sai trung bình, một trong những trò chơi hay nhất của Pragmatic Play cho đến nay và mang lại giải độc đắc thay đổi cuộc đời bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *