Adventures Of Doubloon Island Slot
5.0

Adventures Of Doubloon Island Slot

FUN88: Thưởng 5,000,000 VNĐ Chào Thành Viên Mới
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Adventures of Dubloon Island là trò chơi slot video mới nhất của Triple Edge Studios, đối tác của Microgaming và trò chơi có chủ đề cướp biển này có RTP cố định là 96,01%. Các phần thưởng và tính năng của trò chơi bao gồm phần thưởng vòng quay miễn phí, bốn giải độc đắc trong trò chơi và cơ chế HyperHold giúp cược thủ ở Fun88 vô cùng thích thú.

Cùng xem nhanh cách chơi Adventures Of Doubloon Island Slot ở Fun88 để chinh phục trò chơi theo chủ đề khám phá thiên nhiên này nào.

Adventures Of Doubloon Island Slot

Giới thiệu nhanh chủ đề cướp biển ở Adventures Of Doubloon Island Slot tại Fun88

Trong vài năm qua, Microgaming đã chọn ngừng phát triển các trò chơi slot video của riêng mình – thay vào đó, dựa vào các studio trò chơi nhỏ hơn, ít nổi tiếng hơn để xây dựng nội dung cho họ. Triple Edge Studios là một trong những nhà cung cấp phần mềm đã phát triển trò chơi Adventures of Dubloon Island – một trò chơi có chủ đề Cướp biển cung cấp một số phần thưởng và tính năng bao gồm vòng quay miễn phí, giải đặc biệt và cơ chế HyperHold nổi tiếng của họ.

Slot Adventures of Dubloon Island được xây dựng theo định dạng 5 cuộn, 3 hàng với 20 dòng trả thưởng. Bạn có thể chơi chỉ với 0,10 tín dụng cho mỗi lần quay. Mức đặt cược tối đa là 75 tín dụng khá tốt cho mỗi lần quay trên hệ thống Fun88.

Adventures of Dubloon Island có chủ đề xoay quanh cướp biển và đó là chủ đề mà chúng tôi đã thấy trong rất nhiều slot video trước đây. Vì vậy nhà phát triển trò chơi đã đắn đo rất nhiều với chủ đề này khi họ bắt đầu phát triển trò chơi.

Tính Năng Thưởng Trong Adventures of Dubloon Island Trên Fun88

Adventures of Dubloon Island Slot ở Fun88 tương tự như trò Legend of the Moon Lovers Slot của Microgaming cũng cung cấp khá nhiều phần thưởng và tính năng:

Cách chơi Adventures Of Doubloon Island Slot

Tăng cường chiến thắng

Tính năng Win Booster có thể bật/tắt trước khi mỗi vòng quay bắt đầu. Kích hoạt cơ chế Win Booster sẽ tăng số tiền đặt cược của bạn lên 1,5 lần – vì vậy đây là một mức tăng khá lớn -nhưng làm như vậy sẽ làm tăng đáng kể giá trị của các giải thưởng tiềm năng có trong phần thưởng HyperHold mà chúng tôi sẽ giải thích chi tiết về chúng bên dưới.

Khi cơ chế Win Booster được kích hoạt, tất cả các giải thưởng tiền mặt trong vòng thưởng HyperHold đều tăng gấp 3 lần, trong khi giải đặc biệt tăng tới 2,5 lần.

Tiền thưởng HyperHold

Phần thưởng HyperHold là vòng thưởng chính trong slot game này và nó được kích hoạt bằng cách quay ra sáu biểu tượng scatter HyperHold trở lên ở bất kỳ đâu trong vòng quay cơ bản. Sau đó, bạn sẽ được thưởng 3 vòng quay lại và mỗi khi một phân tán HyperHold mới xuất hiện, bộ đếm vòng quay miễn phí của bạn sẽ được đặt lại thành 3.

Mỗi khi một biểu tượng xuất hiện, nó sẽ có giá trị giải thưởng tiền mặt có giá trị từ 1X đến 50X tổng số tiền đặt cược của bạn. Các biểu tượng cũng có thể tiết lộ một trong bốn giải đặc biệt của trò chơi, trị giá lên tới 2.000X – hoặc 3.333X số tiền đặt cược của bạn nếu cơ chế Win Booster được kích hoạt.

Vòng quay miễn phí

Adventures of Dubloon Island Slot tại Fun88 cũng cung cấp cho người chơi một vòng quay thưởng miễn phí bằng cách qua 3, 4 hoặc 5 biểu tượng scatter ở bất kỳ đâu trong vòng quay cơ bản.

Trong các vòng quay miễn phí, tất cả các biểu tượng trả tiền thấp của trò chơi sẽ bị xóa khỏi lưới. Bạn cũng có thể kích hoạt lại vòng quay thưởng vòng quay miễn phí bằng cách có thêm 3, 4 hoặc 5 biểu tượng scatter khác ở bất kỳ đâu.

Kết luận

Thoạt nhìn, Adventure of Dubloon của Triple Edge Studio trông khá giống với Assassin Moon – một trò chơi khác kết hợp một số phần thưởng và tính năng tương tự. Tính năng HyperHold – được tìm thấy trong cả hai slot game này và bạn sẽ thấy bốn giải độc đắc không lũy ​​tiến được nêu ở đầu màn hình phía trên guồng.

Dù Adventures of Dubloon Island hơi kém so với những gì chúng ta mong đợi được thấy trong thế giới iGaming ngày nay nhưng nó vẫn là một trò chơi đáng thưởng thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *