8 Dragons Slot
5.0

8 Dragons Slot

W88: Thưởng 4,000,000 VNĐ Chào Thành Viên Mới
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Không nhiều người muốn đối mặt với một con rồng duy nhất, chứ đừng nói đến 8 con, nhưng đó chính xác là những gì người đánh cược có thể làm với 8 Dragons Slot được phát triển bằng bởi Pragmatic Play. Rất may, những con rồng trong trò chơi slot game này không phải là loại sẽ biến bạn thành đống tro tàn mà chúng mang lại một số chiến thắng xếp chồng lên nhau với hệ số nhân x2. Cùng tìm hiểu kĩ càng cách chơi 8 Dragons Slot trên nhà cái W88 qua bài viết này nhé.

Cách chơi 8 Dragons Slot

Trải nghiệm văn hóa phương Đông trong 8 Dragons Slot trên W88

Các biểu tượng đã được thiết kế đẹp mắt với những con rồng thần thoại bên cạnh những con rắn và hổ, tất cả sẽ phun lửa trên một đường thanh toán chiến thắng. Ngoài ra còn có một tỷ lệ hoàn trả khá tốt cho người chơi là 96.37%, có nghĩa là với mỗi 100 đô la bạn chơi, về mặt lý thuyết, bạn sẽ giành được trung bình 96,37 đô la.

Ngoài việc chơi miễn phí trên W88club thì bạn có thể chọn giá trị xu của mình và số lượng xu trên mỗi dòng trả thưởng. Nhấn quay hoặc tự động phát để xem liệu các biểu tượng có rơi vào dòng thanh toán chiến thắng cho bạn hay không.

Rồng là sinh vật huyền thoại trong thần thoại Trung Quốc, theo truyền thống tượng trưng cho sức mạnh tiềm tàng và mang lại may mắn cho những người xứng đáng với nó. Bạn có thể tận hưởng một số phần thưởng phong phú với 8 Dragons slot khi chơi tại W88. Biểu tượng hai đầu là biểu tượng vạn năng và tượng trưng cho tất cả những biểu tượng khác ngoài biểu tượng scatter. Điều này chỉ xuất hiện trên các cuộn hai, ba và bốn và được xếp chồng lên nhau.

Nếu bạn tìm thấy đầy đủ các biểu tượng vạn năng ở bất kỳ đâu trên màn hình, thì tổng số tiền thắng sẽ được nhân đôi. Nếu con rồng mang lại may mắn cho bạn, biểu tượng xếp chồng bí ẩn có thể xuất hiện ngẫu nhiên. 8 con rồng cũng thêm các biểu tượng xếp chồng lên nhau bí ẩn vào guồng trong mỗi lượt quay chính, vì vậy bạn có cơ hội đạt được nhiều combo chiến thắng cùng một lúc.

Vòng Quay Miễn Phí Tại 8 Dragons Slot

Cách chơi 8 Dragons Slot

Phong bì màu đỏ là biểu tượng scatter trong 8 Dragons Slot trên W88, nó nhậm nhiệm vụ kích hoạt các vòng quay miễn phí. Với các vòng quay miễn phí, bạn có thể chọn một trong năm tùy chọn cung cấp số vòng quay miễn phí và hệ số nhân khác nhau. Nhiều biểu tượng scatter sẽ cung cấp nhiều vòng quay miễn phí hơn nữa và có những cuộn phim đặc biệt cần chú ý trong tính năng này.

Theo truyền thống, những phong bì này chứa tiền, nhưng ở trong 8 Dragons slot thì chúng sẽ mở ra một món quà là các tùy chọn tính năng quay miễn phí, theo đó bạn chọn số lượng vòng quay miễn phí để chơi với các hệ số nhân khác nhau. Bạn cũng có thể chọn thẻ bí ẩn để chọn một số vòng quay miễn phí và số nhân ngẫu nhiên.

Số vòng quay miễn phí sẽ là bao nhiêu tùy thuộc vào bạn khi bắt đầu – ít vòng quay hơn có nghĩa là hệ số nhân cao hơn:

  • 5 vòng quay miễn phí: hệ số nhân 8 x, 10 x hoặc 15 x
  • 8 vòng quay miễn phí: hệ số nhân 6 x, 8 x hoặc 10 x
  • 15 vòng quay miễn phí: hệ số nhân 3 x, 4x hoặc 6 x
  • 20 vòng quay miễn phí: hệ số nhân 2 x, 3 x hoặc 4 x

Kết luận

8 Dragons Slot thuộc sở hữu của Pragmatic Play, bạn có thể tận hưởng các vòng quay miễn phí, hệ số nhân, số lần quay vạn năng xếp chồng lên nhau, vòng quay miễn phí bí ẩn và hàng chiến thắng, cùng với giải độc đắc đặt cược gấp 500 lần hấp dẫn với những con rồng vạn năng xếp chồng lên nhau. Khi bạn quay các cuộn phim của 8 Dragons Slot tại W88, âm nhạc sẽ chuyển sang giai điệu phương Đông có nhịp độ nhanh.

Xem thêm: Cách chơi Mr Bling Slot thú vị và chi tiết cùng chuyên gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *