Adventure Palace Slot
5.0

Adventure Palace Slot

188BET: Thưởng 1,500,000 VNĐ Chào Thành Viên Mới
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 20 lần tiền nạp

Adventure Palace là một trò slot game trực tuyến được tạo ra bởi Microgaming và có sẵn trên nền tảng các sòng bạc trực tuyến hàng đầu. Chủ đề của slot game lấy bối cảnh trong rừng, với nhiều loài động vật khác nhau làm biểu tượng. Slot game 5 cuộn này có dạng 3 hàng mà người chơi có thể kích hoạt tối đa chín dòng tiền. Kích thước đặt cược tùy thích và người chơi có thể điều chỉnh từ bảng điều khiển và cơ chế chơi trò chơi thực tế bao gồm các vòng quay miễn phí và các biểu tượng hoang dã giúp nhân thêm số lần thắng kèm theo giải thưởng cao nhất là 10.000x tiền cược.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, slot trực tuyến Adventure Palace trông rất quen thuộc và các tính năng bổ sung của nó giúp nó trở thành một lựa chọn ưa thích của nhiều người chơi. Thêm lợi thế nữa là nó có sẵn trên các thiết bị di động.

Biểu tượng đầy màu sắc phù hợp với chủ đề rừng rậm

Trò chơi có 2 biểu tượng đặc biệt là phân tán và Wild cùng năm biểu tượng trả tiền cao, được hiển thị dưới dạng các con vật khác nhau và 6 biểu tượng trả tiền thấp, được trình bày dưới dạng giá trị thẻ từ 9 đến Át. Tất cả các biểu tượng trong trò chơi đã được tạo kiểu để đáp ứng chủ đề rừng rậm đúng với tính chất như một cuộc thám hiểm khi quay slot game.

Cach choi Adventure Palace Slot

Các tính năng và biểu tượng trong Adventure Palace slot

Mặc dù Adventure Palace slot tuân theo bố cục 5×3 tiêu chuẩn. Nhưng các tính năng của nó khiến nó trở thành một lựa chọn chơi trò chơi đặc biệt với khả năng giành chiến thắng lớn trên mỗi vòng quay ở nhà cái 188BET.

Có 5 biểu tượng phân tán Scatter có sẵn trên cuộn sẽ trả thưởng nếu 2 hoặc nhiều hơn xuất hiện trên màn hình, bất kể vị trí của chúng trên các dòng thanh toán. Điều làm cho nó thậm chí còn tốt hơn là ba hoặc nhiều biểu tượng phân tán kích hoạt 15 vòng quay miễn phí với tất cả các chiến thắng kết quả được tăng gấp 3 lần. Tính năng này có thể được kích hoạt trở lại và thêm nhiều vòng quay miễn phí vào quầy.

Biểu tượng con voi là biểu tượng Wild, chuyển đổi các biểu tượng bị thiếu để hoàn thành dòng tiền của bạn với hệ số nhân 2x. Theo phong cách của các trò chơi hoạt hình khác, con voi cũng sẽ chớp mắt và phát ra một tràng pháo tay ăn mừng để ghi nhận thành tích của bạn. Có một biểu tượng Wild có sẵn trên mỗi trong số năm cuộn trong trò chơi nên khả năng bạn thắng gấp đôi tiền cược là cực cao. Các biểu tượng Wild cũng có thể tạo thành sự kết hợp của riêng chúng nếu 4 hạ cánh trên cùng một đường để giành chiến thắng thực sự lớn.

Ngay cả khi bạn thất bại, bốn con voi cũng có giá trị gấp 2000 lần tiền thưởng, trong khi có giải thưởng 750 lần tiề cược dành cho 5 con hổ hoặc cá voi hoặc khỉ.

Slot Adventure Palace cũng cho thấy tính năng Gamble khá hay. Sau khi kết hợp chiến thắng, một nút phụ sẽ xuất hiện trên đầu nút Quay. Điều này có thể được sử dụng để tham gia trò chơi cờ bạc. Tại đây, người chơi có thể chọn màu sắc của một lá bài ngẫu nhiên để có cơ hội nhân đôi số tiền hoặc màu sắc của quân bài để tăng gấp 4 lần. Nếu đoán đúng, tiền thắng cược có thể được thu thập hoặc đánh cược lại. Trong trường hợp đoán sai, tính năng đánh cược sẽ đóng lại và người chơi được quay lại vòng quay cơ bản.

Ưu điểm của Adventure Palace slot

  • Tỷ lệ thanh toán tốt với RTP lên đến 96,10% tại 188BET.
  • Trò chơi mượt mà trên mọi thiết bị, Adventure Palace có bảng điều khiển được đơn giản hóa và các nút lớn hơn giúp người chơi quay ở thiết bị di động có thể đặt cược theo cùng một cách và cơ chế bên trong giống hệt nhau. Bạn có thể chơi trò chơi slot cao cấp này trên iPhone, iPad, BlackBerry, Samsung Galaxy hoặc nhiều thiết bị tương thích khác.
  • Chế độ vòng quay miễn phí giúp tăng gấp ba giải thưởng
  • Biểu tượng Wild có sẵn trên tất cả các cuộn có thể nhân đôi chiến thắng
  • Tính năng đánh cược có sẵn cho mỗi lần quay thành công giúp bạn có thể mạo hiểm tăng tiền lời của mình.

Ngoài thể loại trên, thì người chơi hãy thử qua trò Phoenix Rises Slot hấp dẫn không kém.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *