777 Mega Deluxe Slot
5.0

777 Mega Deluxe Slot

M88: Thưởng 12,000,000 VNĐ Chào Thành Viên Mới
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 40 lần tiền nạp

777 Mega Deluxe Slot là một trò chơi xèng từ studio trò chơi Crazy Tooth Studio và được trình bày bởi Microgaming. Trong bài đánh giá này, bạn có thể đọc thêm về các tính năng của trò chơi đang có mặt ở nhà cái M88 này.

777 Mega Deluxe Slot

Tiềm năng chiến thắng tối đa và RTP của Mega Deluxe Slot trên M88

Trò chơi slot game có bố cục bao gồm 4 cuộn và lên đến 127 dòng trả thưởng. 777 Mega Deluxe có các biểu tượng slot game cổ điển như Classic, Sevens, và thậm chí nhiều hơn nữa. RTP (Return to Player) của 777 Mega Deluxe là 96,1%. Khoản hoàn vốn này là tốt và về mặt lý thuyết, điều này có nghĩa là với mỗi 100 € được đưa vào trò chơi, khoản thanh toán dự kiến ​​sẽ là 96,1 €.

Khoản thanh toán cao nhất có thể cho vị trí này là 6601 lần tổng số tiền đặt cược của bạn, khá cao và mang lại cho bạn cơ hội giành chiến thắng khá lớn. Chiến thắng tối đa có thể cũng được tính trên một lượng lớn vòng quay, thường là một tỷ lần quay.

777 Mega Deluxe được phát hành vào ngày 21 tháng 1 năm 2021 có một số tính năng bao gồm Multiplier Wilds, Respins, Stacked Symbols, và hơn thế nữa. Trò chơi không có phần thưởng quay miễn phí, điều này khá bất thường.

Trò chơi có một giao diện tối giản, nhưng hiệu quả, được đóng gói với nhiều hình ảnh động khác nhau. Nhìn kỹ sẽ thấy giao diện trò này đẹp giống như Pirate Gold Deluxe Slot đến từ nhà cung cấp Pragmatic Play.

Đặt cược trên slot 777 Mega Deluxe tại M88 có khó hiểu

Đặt cược tối thiểu là $ 0,20 và tối đa là $ 30, là hai điểm cực trị của phạm vi đặt cược mà bạn phải giữ khi chọn số tiền bạn sẽ đầu tư trong một lần quay sắp tới.

Cách chơi 777 Mega Deluxe Slot

777 Mega Deluxe mang lại chiến thắng hàng đầu rất tốt, cung cấp số tiền cược lên tới 6,601 lần cho những người chơi rất may mắn, nhưng rất nhiều người trong số họ sẽ không tận hưởng trải nghiệm. 4×7 cuộn không phải là một kiểu định dạng trò chơi mà bạn sẽ tìm thấy trong rất nhiều slot game, nếu có và nó đủ lớn để nhận được 127 dòng trả thưởng bên trong không phải là một điều ngạc nhiên.

Tính năng trong slot 777 Mega Deluxe trên M88

Khi ở trong vòng quay cơ bản, một trong những biểu tượng tính năng chính có sẵn cho bạn sẽ là hệ số nhân vạn năng 2x. Đóng vai trò thay thế, biểu tượng cũng sẽ áp dụng hệ số nhân của nó, để nhân đôi giá trị của một tổ hợp. Cũng có phiên bản 5x, nhưng chỉ trong thời gian quay miễn phí.

Tạo thành một combo chiến thắng thường xuyên là đủ để có được tính năng Respin Insanity. Nó sẽ chọn các biểu tượng chiến thắng và thay đổi vị trí của chúng, với cơ hội để các biểu tượng mới được trả tiền lại cho bạn. Nếu có các biểu tượng bên ngoài khu vực hồi sinh, nhưng cùng loại với những biểu tượng bên trong, thì một biểu tượng hồi sinh mới sẽ kích hoạt và chúng cũng được bao gồm.

Với biểu tượng tiền thưởng, hiển thị một lần trên mỗi cuộn thứ 1 , thứ 2 và thứ 4 , bạn có thể giành được 4 vòng quay miễn phí. Bạn bắt đầu với ba scatter ban đầu được biến thành các cấp số nhân vạn năng (2x hoặc 5x). Điều tương tự cũng xảy ra đối với bất kỳ hệ số nhân mới nào xuất hiện, bên cạnh đó Respin Insanity cũng có sẵn trong chế độ này.

Respin Insanity là một tính năng được kích hoạt mỗi khi người chơi thực hiện thành công vòng quay chiến thắng trong tính năng Vòng quay tiền thưởng. Khi được kích hoạt, nó sẽ trao thêm một vòng tín dụng miễn phí.

Kết luận

Bạn có thể chơi slot 777 Mega Deluxe từ Crazy Tooth Studio / Microgaming cho vui mà không có rủi ro mất tiền, ngay tại đây trên M88.com. Để có thể chơi slot này bằng tiền thật, bạn phải đăng ký tài khoản tại M88.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *