Badminton Hero Slot
5.0

Badminton Hero Slot

V9BET: Thưởng 3,000,000 VNĐ Chào Thành Viên Mới
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 18 lần tiền nạp

Badminton Hero Slot là trò chơi được phát triển bởi studio nổi tiếng Microgaming. Được phát hành vào ngày 18.09.2018, nó đã trở nên phổ biến trong giới slot game vì chủ đề thú vị và đồ họa hình ảnh chất lượng cao. Bài đánh giá này sẽ giải thích tất cả các đặc điểm chính của nó cùng với cách chơi Badminton Hero slot tại link vào nhanh V9BET một cách chuẩn chỉ cho các bet thủ.

Badminton Hero Slot

Tổng quan về chủ đề của slot Badminton Hero tại V9bet

Đây có lẽ là video slot đầu tiên trong ngành công nghiệp iGaming có chủ đề về cầu lông, một môn thể thao cực kỳ phổ biến ở phương Đông, chủ yếu ở Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, v.v. Badminton Hero là video slot năm cuộn, ba hàng trả thưởng từ Microgaming và nó sẽ đưa bạn đến sân trung tâm của giải đấu cầu lông, nơi bạn sẽ theo dõi một trận đấu hấp dẫn và giành được nhiều phần thưởng xứng đáng.

Các Rolling Reels sẽ trao cho bạn nhiều chiến thắng liên tiếp và chúng cũng đi kèm với tính năng cấp số nhân trong Vòng quay miễn phí, được kích hoạt bởi ba Scatters trở lên. Nhờ tính năng Wild Smash, tối đa 2 cuộn sẽ bật Wild trong vòng quay ngẫu nhiên như cách chơi Bullseye Slot để đảm bảo chiến thắng.

Bảng trả thưởng của Badminton Hero slot có những gì?

Hai nhân vật chính của trận đấu cầu lông là biểu tượng được trả thưởng cao nhất của bản phát hành năm 2018. Người chơi mặc áo màu tím và Người chơi mặc áo màu vàng đi cùng với Huấn luyện viên, người đang theo dõi từng bước đi của họ. Hai Cảnh trong trận đấu cũng nằm trong số các biểu tượng có giá trị cao trong slot Badminton Hero slot trên V9bet.

Để chơi cầu lông, bạn sẽ cần Vợt và Quả cầu lông, Giày cầu lông và Bảng chiến thuật, nơi bạn phải lên kế hoạch cho các pha ra vợt của mình bên cạnh mảnh lưới giăng ngang sân.

Biểu tượng Chiếc Cúp đại diện cho biểu tượng Scatter kích hoạt các vòng quay miễn phí. Trong khi Biểu tượng có chữ Badminton Hero đóng vai trò như một Biểu tượng Wild thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường và cũng có thể xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4.

Cách chơi Badminton Hero slot tại V9BET chi tiết

Cách chơi Badminton Hero Slot

Không phải tất cả các bạn đều nắm rõ luật chơi cầu lông, nhưng rất may cho tất cả các game thủ, luật chơi của Badminton khá dễ dàng. Cuộn quay slot được đặt giữa sân và bạn được bao quanh bởi một đám đông cổ vũ trong khi bạn quay các cuộn. Bản phát hành năm 2018 có bố cục 5 × 3 tiêu chuẩn và có 243 cách để giành chiến thắng.

Nhờ Rolling Reels, tất cả các biểu tượng chiến thắng đều bị xóa khỏi màn hình, nhường chỗ cho những biểu tượng mới xuất hiện và tạo thành các tổ hợp chiến thắng liên tiếp.

Tính năng Wild Smash được kích hoạt ngẫu nhiên và nó có thể xảy ra trên mọi vòng quay, cả trong trò chơi cơ bản và tính năng Vòng quay miễn phí. Tối đa hai cuộn sẽ biến Wild để đảm bảo chiến thắng. Tính năng Wild Smash chỉ có thể xảy ra trên các guồng 2, 3 và 4. Tính năng Vòng quay miễn phí được kích hoạt khi ba hoặc nhiều Trophy Scatters xuất hiện trên các guồng. Tùy thuộc vào số lượng Scatters xuất hiện, game thủ sẽ nhận được 15, 20 hoặc 25 phần thưởng miễn phí. Trong thời gian tính năng này, các Rolling Reels đang hoạt động cùng việc đi kèm với một Multiplier Trail, có nghĩa là mỗi chiến thắng liên tiếp sẽ tăng hệ số chiến thắng.

Microgaming đặt mức thanh toán tối đa có thể là 120.000 xu trong bản phát hành năm 2018 của Badminton Hero cùng RTP là 96,45%.

Kết luận

Badminton Hero Slot là một trò chơi slot toàn cầu được ra mắt vào năm 2018. Trò chơi có 5 cuộn và 243 dòng thanh toán với RTP 96,45%. Trò chơi slot game không lũy ​​tiến này cũng có hệ số nhân, biểu tượng vạn năng và tiền thưởng, trò chơi tiền thưởng, vòng quay miễn phí. Trò chơi này có giải độc đắc 120.000 xu và có sẵn để chơi trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động khi bạn chơi tại nhà cái FB88.

>> Theo dõi thêm: Cách chơi Candy Tower Slot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *