Sherlock Of London Slot
5.0

Sherlock Of London Slot

FB88: Thưởng 2,000,000 VNĐ Chào Thành Viên Mới
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 25 lần tiền nạp

Những người hâm mộ Conan Doyle sẽ rất vui khi thấy các tác phẩm của ông không bị lãng quên, vì những người ở Rabcat Gaming đã sản xuất một trò chơi slot game lấy cảm hứng trực tiếp từ thám tử vĩ đại Sherlock Holmes của ông. Sherlock of London slot tràn ngập các điểm tham quan, âm thanh và hình ảnh lấy cảm hứng trực tiếp từ London của những năm 1890 và các kiệt tác gốc của Conan Doyle.

Sherlock Of London Slot

Trở lại thế kỷ 19 cùng slot Sherlock of London trên FB88

Với bối cảnh London những năm 1890 được bao phủ bởi màn sương mù rùng rợn, khu vực này tràn ngập những hình ảnh và nhân vật bước ra từ những trang truyện Sherlock. Được chơi trên năm cuộn và hơn 25 dòng trả thưởng, trò chơi này cung cấp nhiều cách tiềm năng để đạt được sự kết hợp chiến thắng của các biểu tượng. Bạn có thể điều chỉnh đặt cược cho mỗi dòng trả tiền để bạn kiểm soát chính xác số tiền bạn đặt cược trên mỗi lần quay của guồng.

Cũng như nhiều trò chơi đánh bạc khác, Sherlock of London của Rabcat sử dụng các thẻ bài cơ bản. Tuy nhiên, 10, J, Q, K và A trong slot Sherlock of London tại FB88 là các phiên bản cách điệu lấy cảm hứng từ cảm giác và kiến ​​trúc của thời kỳ mà trò chơi này được thiết lập. Các biểu tượng này ở cuối bảng thanh toán, nhưng các khoản thanh toán tăng lên khi số lượng tăng lên cũng như số tiền bạn cược trên đường thanh toán.

Cách chơi Sherlock Of London Slot

Tiếp theo trong bảng thanh toán Sherlock of London trên FB88 của một số ký tự. Đầu tiên, đó là trợ lý trung thành của Sherlock, bác sĩ Watson, và sau đó là ba nhân vật có vẻ ngoài tội phạm. Ở trên cùng của các biểu tượng cơ bản là bảng ghi địa chỉ từ 221B Baker Street.

Ngoài ra còn có một biểu tượng jackpot hiếm khi được nhìn thấy trông giống như một chiếc đồng hồ vàng – hãy cẩn thận với những biểu tượng này vì chúng mang lại cho bạn cơ hội giành được một phần của giải độc đắc lớn. Khi bạn giành được chiến thắng, bạn cũng được cung cấp tùy chọn để nhận giải thưởng của mình hoặc tham gia một trò chơi nhỏ đánh bạc để cố gắng tăng tiền mặt của mình. Lựa chọn giữa những cái bóng tội phạm đến gần để lấy viên ngọc mà Sherlock đang canh giữ. Đoán đúng sẽ giúp tăng giải thưởng chiến thắng của bạn!

Các biểu tượng đặc biệt cùng các vòng quay tiền thưởng trong Sherlock of London Slot

Đương nhiên, biểu tượng vạn năng trong trò chơi này là chính con người vĩ đại – Sherlock thay thế cho các biểu tượng cơ bản khác, mang lại cơ hội chiến thắng thêm cho người chơi. Thậm chí có những điểm vạn năng chồng, kết dính và kết nối có thể xảy ra trong slot game này tương tự cách chơi London Hunter Slot để tăng các winlines đó.

Cuối cùng, có hai người bạn và thám tử cùng nhau trên biểu tượng kích hoạt vòng quay tự do. Quay ra ba trong số này để bắt đầu tính năng tiền thưởng quay miễn phí. Là vòng tiền thưởng, đây là cơ hội tuyệt vời để thực sự giành được những chiến thắng đó và hy vọng tăng đáng kể số tiền thưởng của bạn bằng cách giành được một số chiến thắng lớn.

Trong suốt vòng quay miễn phí, hãy để ý đến nền của trò chơi, nơi bạn sẽ phát hiện ra một số đồ họa tuyệt vời về các anh hùng cùng tên của chúng ta đang truy đuổi kẻ xấu trên khắp các con phố của thị trấn cổ London! Trong vòng tiền thưởng, biểu tượng của Bác sĩ Watson cũng trở nên vạn năng giúp tăng cơ hội giành được những kết hợp chiến thắng đó.

Kết luận

Sherlock of London thuộc sở hữu của Rabcat và trang web cá cược FB88 đang có cung cấp slot game thuộc chủ đề khám phá này. Tại sao không thử và chơi miễn phí tại FB88 thông qua trình duyệt trên máy tính để bàn? Hoặc nếu bạn đang di chuyển, Sherlock of London slot có sẵn trên các thiết bị di động và máy tính bảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *