Viking Runecraft Bingo
5.0

Viking Runecraft Bingo

V9BET: Thưởng 3,000,000 VNĐ Chào Thành Viên Mới
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 18 lần tiền nạp

Viking Runecraft Bingo là một tựa game đơn giản được phát triển bởi nhà cung cấp phần mềm Play’N GO dựa trên câu chuyện về người Viking và các vị thần của họ. Họ là một nhóm dân cư sống ở Scandinavia vào đầu thời Trung cổ và cho đến ngày nay đã trở thành nguồn cảm hứng cho các bộ phim, sách và bây giờ là các trò chơi sòng bạc. Nó dựa trên một trò chơi phổ biến có tên là Viking Runecraft Slot đã rất thành công trong ngành công nghiệp iGaming. Vì vậy Firstlightmarathon cho biết các nhà phát triển đã quyết định tạo ra phiên bản Bingo của nó.

Viking Runecraft Bingo

Cách chơi Viking Runecraft Bingo chi tiết từng bước

Bạn có thể chơi tối đa 4 thẻ, mỗi thẻ có 15 số từ 1 đến 90. Sau khi bạn bắt đầu trò chơi, 30 quả bóng sẽ được rút ra. Sau khi chọn 30 quả bóng thông thường, bạn có tùy chọn mua thêm tối đa 13 quả bóng. Giá của mỗi quả bóng sẽ khác nhau tùy thuộc vào tiền thắng tiềm năng của bạn, vì vậy hãy lựa chọn một cách khôn ngoan.

Kích hoạt tối đa 4 thẻ, có thể được bật / tắt bằng cách nhấp vào từng thẻ. Nhấn Thẻ mới để thay đổi số trên tất cả các thẻ. Nhấn PLAY để bắt đầu vòng chơi. 30 quả bóng sẽ được rút ra từ tổng số 90 quả bóng. Các kết hợp chiến thắng sẽ được hiển thị trên các thẻ. Tất cả các giải thưởng mẫu sẽ được trao khi có nhiều mẫu đạt được trên một thẻ, tuy nhiên, giải thưởng mẫu cao nhất sẽ chỉ được trao nếu bất kỳ mẫu nào được bao phủ hoàn toàn bởi mẫu trả tiền cao hơn.

Cách chơi Viking Runecraft Bingo

Kích hoạt tính năng Bóng bổ sung sau khi tất cả 30 bóng đã được thả ra; khi chỉ cần 1 bóng để giành giải thưởng bằng hoặc lớn hơn 12 lần tiền cược cho mỗi thẻ. Giá của mỗi Bóng phụ được ghi rõ trên màn hình. Có thể mua tối đa 13 Bóng bổ sung. Quả bóng phụ thứ 13 được mở khóa khi chỉ cần 1 quả bóng để giành được giải thưởng bằng hoặc lớn hơn 200 lần tiền cược cho mỗi lá bài. Gift of The Gods có thể được kích hoạt ngẫu nhiên trên quả bóng phụ thứ 1, thứ 2 và thứ 3, quả bóng phụ này miễn phí.

>> Xem thêm: Cách chơi Book of King Arthur Slot

Các tính năng đặc biệt có trong Viking Runecraft Bingo

Vẻ đẹp của trò chơi này xuất hiện khi bạn kích hoạt các tính năng đặc biệt. Có 5 vị thần trong trò chơi này sẽ đem đến tài lộc cho bạn:

Thần Sấm

Thor có thể mang đến cho bạn cơ hội quay vòng quay vận may trong đó giải thưởng lớn nhất, trong số 5 giải thưởng có thể, gấp 1.000 lần tiền cược của bạn!

Thần trí tuệ

Odin cho phép bạn chọn giữa 8 loại đá bí ẩn, nơi phần thưởng cũng có thể lên đến 1.000 lần tiền đặt cược của bạn.

Nữ thần sắc đẹp

Freya sẽ sử dụng sức mạnh của mình và cấp cho bạn giải thưởng tức thì lên đến 1.000 lần tiền cược của bạn.

Thần Cảnh giác

Heimdall sẽ cho bạn cơ hội chọn 2 trong 6 giải thưởng khác nhau. Một trong số chúng có chứa ‘Chọn tất cả’ , nơi bạn có thể thu thập tất cả các phần thưởng ẩn.

Sau khi bạn đạt được BINGO (nếu tất cả 4 thẻ bài đang chơi với ít nhất 3 xu mỗi thẻ), Ragnarök sẽ được kích hoạt. Sau khi kết hợp 3 biểu tượng, bạn sẽ có thể kích hoạt giải độc đắc đang chờ được nhận!

Tùy chọn có trong trò chơi Viking Runecraft Bingo

But extra ball

Sau 30 quả bóng ban đầu, hãy chọn nút này để nhận thêm những quả bóng khác.

Collect

Yêu cầu tiền thắng cược của bạn.

New Cards

Bắt đầu vòng chơi mới.

Kết luận

Viking Runecraft Bingo là một trò chơi bingo video. Mỗi vị thần trong trò chơi có Trò chơi tiền thưởng độc đáo của họ, Thần sấm cho Thor, Thần trí tuệ cho Odin, Nữ thần sắc đẹp cho Freya và Thần cảnh giác cho Heimdall. Trò chơi tiền thưởng được kích hoạt khi hình chu vi được hình thành trên thẻ; vị thần hoạt động sẽ thay đổi sau mỗi lần kích hoạt. Nhờ công nghệ HTML5, sản phẩm này có sẵn trên các thiết bị di động của bạn, bao gồm cả Android, Windows và iOS. Vì thế mà chỉ cần xem qua cách chơi Viking Runecraft Bingo slot này thì việc truy cập nhà cái V9BET mobile để chơi khá là dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *