Fenghuang Slot
5.0

Fenghuang Slot

V9BET: Thưởng 3,000,000 VNĐ Chào Thành Viên Mới
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 18 lần tiền nạp

Fenghuang là một slot game trực tuyến do Habanero sản xuất với chủ đề xoay quanh những con rồng Trung Quốc cổ đại. Trò chơi có 28 dòng trả thưởng cố định và cung cấp đồ họa hình ảnh tuyệt đẹp. Phần thưởng chính là tính năng quay miễn phí, được kích hoạt bằng cách hạ cánh 3, 4 hoặc 5 trong số các biểu tượng phân tán ở bất kỳ đâu. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách chơi Fenghuang slot chi tiết nhé!

Hình ảnh đồ họa và âm thanh trong slot Fenghuang 

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, những người chơi cờ bạc ở nhà cái V9BET sẽ nhận thấy rằng công ty Habanero đã phát hành trò chơi slot game độc đáo. Trò này có các chức năng tiền thưởng đặc biệt, thiết kế đồ họa tuyệt đẹp và tỷ lệ thanh toán cao.

Âm nhạc phương Đông thiết lập giai điệu cho trò chơi khi bạn bắt đầu cuộc hành trình của mình. Với mỗi vòng quay của cuộn, bạn sẽ thấy các biểu tượng như núi lửa, đá, thác nước và thậm chí cả những con thú thần thoại di chuyển qua. Rồng cũng được in nổi bật trên guồng. Phía sau cuộn là một vùng nước xanh và sương mù bao trùm bầu khí quyển. Ngoài hình ảnh của văn hóa Trung Quốc, thiên nhiên đóng một vai trò lớn trong trò chơi và ở những vòng quay của nó. Nó mang lại cho trò chơi một cảm giác yên bình hơn khi bạn quay các cuộn phim, tạo ra một sự bình tĩnh mà không phải lúc nào bạn cũng có được khi thưởng thức các trò chơi đánh bạc.

Các biểu tượng trả thưởng trong slot Fenghuang

Slot trực tuyến Fenghuang có bộ biểu tượng thanh toán phổ biến trong slot game: thẻ bài cổ điển trong phạm vi từ Át đến 10, hình ảnh lửa, nước, đá và không khí.

Cach choi Fenghuang Slot

  • Ngọn lửa: 20 cho 3X, 150 cho 4X, 400 cho 5X
  • Biểu tượng núi: 20 cho 3X, 100 cho 4X, 300 cho 5X
  • Hang động: 10 cho 3X, 70 cho 4X, 150 cho 5X
  • Thác nước: 10 cho 3X, 80 cho 4X, 125 cho 5X
  • Biểu tượng cây: 7 cho 3X, 35 cho 4X, 80 cho 5X
  • Biểu tượng A: 5 cho 3X, 30 cho 4X, 75 cho 5X
  • Biểu tượng K: 5 cho 3X, 30 cho 4X, 70 cho 5X
  • Biểu tượng Q: 5 cho 3X, 25 cho 4X, 60 cho 5X
  • Biểu tượng J: 5 cho 3X, 25 cho 4X, 50 cho 5X
  • Biểu tượng 10: 5 cho 3X, 20 cho 4X, 50 cho 5X

Các biểu tượng đặc biệt là chim lửa và rồng. Chúng cũng đóng vai trò của các biểu tượng Wild, thay thế các hình ảnh khác để tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn. Những biểu tượng như vậy sẽ kích hoạt tính năng Tiền thưởng.

Khi con chim lửa rơi ở cuộn đầu tiên và có đầy đủ 5 biểu tượng trên cuộn, chúng sẽ kích hoạt Trò chơi tiền thưởng. Người chơi nhận được 5 Vòng quay miễn phí. Trong vòng quay miễn phí, các kết hợp chiến thắng được hình thành không chỉ từ trái sang phải mà còn ngược lại. Bạn tiếp tục thưởng thức trò chơi miễn phí cho đến khi những con rồng không còn hiển thị trên màn hình.

Hãy để mắt đến những con rồng vì chúng có xu hướng đi dạo qua các cuộn trong một số vòng quay miễn phí nhất định và thậm chí kết hợp với nhau để tạo ra một khu vực hoang dã rộng lớn thường mang lại chiến thắng lớn cho bạn. Những vòng quay miễn phí này là nơi bạn sẽ tích lũy tiền xu và tận hưởng những khoản lợi nhuận kếch xù.

Sau mỗi lần quay của cuộn, rồng và chim sẽ di chuyển về phía nhau. Sau đó, chúng có thể được kết hợp thành một biểu tượng chiếm 2 vị trí theo chiều ngang và 3 theo chiều dọc. Sau đó, các biểu tượng này sẽ di chuyển theo hướng ngược lại. Khi bạn nhìn thấy những con rồng, đó là lúc bạn vui mừng vì chúng thay thế cho hầu hết các biểu tượng khác và cung cấp tiền thắng cược phù hợp với biểu tượng ngọn lửa, biểu tượng trả tiền cao nhất trên màn hình tới 400x tiền đã đặt cược với mỗi lần quay.

Slot game hấp dẫn này cung cấp tính năng thú vị là các kết hợp chiến thắng đi kèm với âm nhạc và hình ảnh nhấp nháy.

Kết luận

Nếu bạn thích đắm mình trong văn hóa Trung Hoa, Fenghuang by Habanero có thể đưa bạn đến một vùng đất mới đầy rồng. Nếu bạn thích chơi trên máy tính để bàn của mình nhưng lại muốn có một cách để thưởng thức trò chơi khi đang di chuyển, thì bạn là người may mắn. Vì slot game này giống như Jesters Joy slot có thể được truy cập trên cả điện thoại di động và máy tính bảng của bạn. Giúp bạn có thể tích lũy số tiền thắng cược lớn cho dù bạn ở đâu.

Không quan trọng là bạn đang đợi một cuộc hẹn hay đang lén lút tham gia một cuộc vui nào đó tại nơi làm việc, chỉ cần để ý những con rồng khi nó có thể nắm giữ chìa khóa cho những chiến thắng khổng lồ.

Tham gia chơi Fenghuang Slot ở đâu uy tín?

4.3 rating
Khuyến mãi lên đến:
3,000,000 VND
* Cho thành viên đăng ký mới

Điều Kiện Nhận Thưởng

Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 18 lần tiền nạp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *