3 Kingdoms Battle of Red Cliffs Slot
5.0

3 Kingdoms Battle of Red Cliffs Slot

W88: Thưởng 4,000,000 VNĐ Chào Thành Viên Mới
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

3 Kingdoms Battle of Red Cliffs Slot đã được thiết kế bởi Pragmatic Play và nó là một trò chơi dựa trên một giai đoạn lịch sử của Trung Quốc. Trò chơi có các đội quân và chiến binh của ba vương quốc riêng biệt sắp gặp nhau trong trận chiến. Slot có một số ưu điểm so khiến nó trở thành một trò chơi yêu thích tại W88 hiện nay. Cùng tìm hiểu cách chơi 3 Kingdoms Battle of Red Cliffs slot qua bài viết sau nhé.

3 Kingdoms Battle of Red Cliffs Slot

Cách thiết kế mới lạ của slot 3 Kingdoms Battle of Red Cliffs

Trong slot 3 Kingdoms, nhà phát triển Pragmatic Play đã quyết định sử dụng 25 dòng thanh toán cố định, trải dài trên 5 cuộn phim. Có những khoản thanh toán lên đến 1.000 đô la có sẵn trong quá trình chơi trò chơi thông thường, với một phần thưởng lũy ​​tiến cũng được đề cập tại một số điểm. Trong số các tính năng được bao gồm, bạn sẽ khám phá tính năng Wild, tiền thưởng, vòng quay miễn phí và phần thưởng có thể mang lại giải thưởng lũy ​​tiến.

3 Kingdoms – Battle of Red Cliffs mang đậm chủ đề Trung Quốc cổ đại gần đây khá phổ biến trên thị trường slot game cũng như ở các slot game mà W88 đang cung cấp. Các biểu tượng khác cũng được cung cấp là bạn cờ, đền thờ, ba chiến binh đại diện cho các vương quốc khác nhau, thuyền buồm, mũ bảo hiểm, thanh kiếm và 6 lá bài Poker tiêu chuẩn ở nhà cái W88.

Cược và Giải thưởng trong slot 3 Kingdoms Battle of Red Cliffs tại W88

Nếu bạn đã nhìn thấy một slot game từ Pragmatic Play, thì bạn có thể biết hệ thống đặt cược mà họ đang dựa vào. Số lượng dòng vẫn cố định, trong khi số tiền trên mỗi dòng và mệnh giá của chúng có thể được sửa đổi. Bạn có thể thiết lập đồng xu có giá trị ở bất kỳ đâu với tối đa 10 đồng tiền được chọn cho một dòng.

Cách chơi 3 Kingdoms Battle of Red Cliffs Slot

Slot game này có mức RTP là 95,60%, điều này là ổn mặc dù đó là một con số bị nhiều trò chơi khác vượt qua.

Các tính năng của 3 Kingdoms Battle of Red Cliffs Slot trên W88

Trong số các tính năng mà bạn sẽ khám phá ở đây, Wild sẽ là một trong những tính năng phổ biến nhất. Đây là một biểu tượng sẽ chỉ được sử dụng để thay thế cho các biểu tượng khác, tất nhiên là ngoại trừ biểu tượng tiền thưởng.

Tính năng Vòng quay miễn phí của Battle of Red Cliffs cũng có mặt và nó sẽ yêu cầu bạn nhận được ba biểu tượng Scatter trở lên với Ngôi đền trên các cuộn 1, 3 và 5, trước khi bạn có thể tiến tới nó. Có ba tùy chọn để lựa chọn ở đây, bao gồm Vanity (20 vòng quay trong đó một người lính ở bốn cuộn cuối cùng), Intrigue (10 lần quay miễn phí và hai lần quay người lính) hoặc All-Out War (5 lần quay miễn phí với cả ba người lính vạn năng). Khả năng kích hoạt lại các vòng quay miễn phí cũng có.

Spoils of War – Chiến lợi phẩm là tên của tính năng mang lại giải thưởng lũy ​​tiến. Trò chơi dành ra 2% tiền cược của bạn mỗi vòng, trong một bình tiền được hiển thị ở trên cùng, bên phải. Để nhận được số tiền thu thập được trong bình đó, với hệ số nhân từ 2x đến 100x, trước tiên bạn cần kích hoạt trò chơi tiền thưởng. Bạn làm điều này bằng cách thu thập 40 điểm. Một điểm được đưa ra cho mỗi vòng mà cả ba biểu tượng người lính hiển thị đồng thời trên các cuộn. Một số khoản thanh toán đáng kinh ngạc có thể đạt được với sự trợ giúp từ tính năng đặc biệt này.

Kết luận

3 Kingdoms Battle of Red Cliffs slot đã chứng tỏ mình là một lựa chọn phù hợp cho bất kỳ người chơi nào và sự hiện diện của jackpot lũy tiến là điểm nhấn cho trò chơi này. Bạn có thể nhận được nó, bằng cách chơi slot trong thời gian dài và dành thời gian thu thập điểm để có được giải thưởng đó.

Đây là một trò chơi từ Pragmatic Play, nó có 5 cuộn và 25 cách để giành chiến thắng, với mức thanh toán lên đến 1.000 lần tiền đặt cược của bạn.

>> Xem thêm: Cách chơi Book of Kingdoms Slot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *