Gonzo’s Quest Slot
5.0

Gonzo’s Quest Slot

W88: Thưởng 4,000,000 VNĐ Chào Thành Viên Mới
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Gonzo’s Quest Slot từ NetEnt đang có mặt trên W88 là một cuộc hành trình khám phá để tìm ra thành phố Eldorado đã mất và (quan trọng hơn là) rất nhiều sự giàu có của nó. Nhân vật Gonzo xuất hiện cùng với các cuộn phim, trong khi một bản nhạc hỗ trợ của tiếng chim hót và âm thanh rừng rậm đi kèm với trò chơi. Cùng tìm hiểu cách chơi Gonzo’s Quest Slot mà bạn sẽ thuần thục chỉ sau vài phút.

Gonzo's Quest Slot

Cuộn quay Gonzo’s Quest slot có cơ chế chơi ra sao

Gonzo’s Quest slot diễn ra trên 20 dòng thanh toán cố định và sử dụng hệ thống tuyết lở thay vì cuộn truyền thống. Các biểu tượng chính của trò chơi đều được lấy cảm hứng từ truyền thuyết của người Maya.

  • Những cuộn phim tuyết lở độc đáo cung cấp nhiều cách để giành chiến thắng.
  • 20 đường dây thanh toán cố định cung cấp các khoản thanh toán thường xuyên.
  • Cơ hội để kích hoạt 10 lần rơi tự do ngay lập tức.
  • Tương thích với iOS di động mới nhất.
  • Sử dụng đồ họa 3D tuyệt vời cho hiệu ứng đầy đủ.

5 lý do hàng đầu tại sao chúng tôi đánh giá Gonzo’s Quest slot tại W88 xuất sắc

Với slot trực tuyến Gonzo’Quest, ‘cuộn’ là các khối xếp chồng lên nhau, sẽ thả xuống mỗi khi bạn nhấn nút quay. Nếu bạn chạm vào đường trả tiền (có 20 khối cố định), các khối phát nổ, mọi thứ sẽ thay đổi và những khối mới lấp đầy khoảng trống. Mỗi khi điều này xảy ra, bạn sẽ nhận được một hệ số nhân, lên đến gấp 5 lần giá trị của vòng quay chiến thắng của bạn, vì vậy ngay cả trong trò chơi cơ bản của Gonzo Quest, bạn vẫn có thể kiếm được tiền.

Cách chơi Gonzo's Quest Slot

Dựa trên cuộc chinh phục người Tây Ban Nha Gonzalo Pizarro y Alonso (1510 – 1548) và cuộc thám hiểm huyền thoại của ông để tìm kiếm vương quốc ẩn giấu El Dorado, NetEnt đã tạo ra một trong những trò chơi đánh bạc trực tuyến nổi tiếng nhất từng tấn công các sòng bạc ảo kể từ khi được phát hành vào năm 2013. Cho đến nay, nó vẫn là một trong những trò chơi đánh bạc được chơi nhiều nhất trên thị trường.

Các biểu tượng trong trò chơi là những biểu tượng bạn thường thấy gắn liền với thần thoại Maya. Từ rắn, linh hồn và đại bàng cho đến các vị thần linh thiêng, giá trị cao nhất trong tất cả các biểu tượng.

Không thiếu số nhân và vòng quay miễn phí trong Gonzo’s Quest Slot trên W88

Ngoài các hệ số tuyết lở tuyệt vời, bạn cũng có khả năng kích hoạt tính năng thưởng vòng quay miễn phí khi bạn hạ cánh 3 trong số các biểu tượng Free Fall bằng vàng trên đường trả tiền.

Khi điều này xảy ra, bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí ngay lập tức, sẽ tự động phát liên tục. Với mỗi trận tuyết lở xảy ra, bạn có thể tăng số nhân của mình một lần nữa, cũng như hạ cánh nhiều biểu tượng Free Fall hơn. Đánh trúng 4 tuyết lở trở lên trong chế độ này và bạn sẽ nhận được hệ số ax15 trên dòng tiền chiến thắng cao nhất của mình.

Khi Wilds xuất hiện trong slot trực tuyến Gonzo’s Quest, bạn có thể hoàn thành bất kỳ khoảng trống nào để tạo thành một đường trả tiền chiến thắng. Cách chơi Cowboys Gold Slot này cũng gần giống như ở trên. Những biểu tượng này bắt đầu như một biểu tượng màu bạc có dấu chấm hỏi bằng vàng, nhưng bạn sẽ thấy chúng thay đổi một cách kỳ diệu trước mắt bạn để thay thế bất kỳ biểu tượng nào mà bạn đang thiếu. Wilds có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác trong trò chơi – ngay cả Free Falls.

Gonzo’s Quest slot tại W88 là một trong những viên ngọc quý hiếm trong trò chơi sòng bạc trực tuyến; một trò chơi xèng video vẫn có khả năng khiến bạn bất ngờ.

Kết luận

Trong bài đánh giá Gonzo’s Quest slot trên W88 này, chúng tôi đã đưa bạn qua những gì chúng tôi đã khám phá, bao gồm:

  • Cách tính năng tuyết lở có thể nhân lên số chiến thắng của bạn
  • Điều gì xảy ra khi thẻ bài Wild của Gonzo xuất hiện
  • Cách mở khóa tính năng 10 Free Falls của trò chơi

>> Theo dõi thêm: Cách chơi 777 Mega Deluxe Slot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *