Gonzo’s Treasure Hunt Live Slot
5.0

Gonzo’s Treasure Hunt Live Slot

188BET: Thưởng 1,500,000 VNĐ Chào Thành Viên Mới
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 20 lần tiền nạp

Trò chơi có dealer trực tiếp là một cách thú vị để chơi các trò chơi sòng bạc online yêu thích nhưng chúng thường bị giới hạn trong một số trò chơi mà thôi. Và thế là Evolution Gaming đã giới thiệu nhiều kiểu trò chơi mới lạ để phát hành trên 188BET cho anh em bet thủ tận hưởng. Vào cuối năm 2020, Evolution mua lại NetEnt và Gonzo’s Treasure Hunt Live là trò chơi quay xèng trực tiếp đầu tiên mà họ tạo ra. Tôi sẽ giải thích tất cả về cách chơi Gonzo’s Treasure Hunt Live Slot trên 188BET qua bài hướng dẫn sau.

Gonzo's Treasure Hunt Live Slot

Cách chơi Gonzo’s Treasure Hunt Live Slot trên 188BET không quá phức tạp

Đại khái là sẽ có một bức tường bằng đá nhiều màu khác nhau, và bạn phải săn tìm những viên đá có màu cụ thể. Bạn có hai lựa chọn mà bạn phải thực hiện, đó là bạn tìm kiếm màu đá nào và hãy xem có bao nhiêu cơ hội bạn muốn tìm thấy những viên đá đó? Bạn có thể chọn từ 1-20 lần chọn.

Để bắt đầu, bạn cần chọn màu đá mà bạn muốn tìm kiếm. Có sáu màu và mỗi màu có một khoản trả thưởng khác nhau. Đá có mức trả thưởng thấp hơn xuất hiện thường xuyên hơn so với đá có mức trả thưởng cao. Bạn có thể đặt cược vào bao nhiêu màu tùy thích. Đặt cược tối thiểu là $ 0,10, nhưng bạn có thể đặt cược lên đến $ 100 cho mỗi viên đá. Nếu bạn đặt cược vào tất cả sáu màu, bạn được đảm bảo sẽ thắng cho tất cả các lựa chọn của mình. Tuy nhiên, khoản thanh toán tổng thể của bạn có thể không bằng số tiền đặt cược của bạn.

Cách chơi Gonzo's Treasure Hunt Live Slot

Một lựa chọn khác là đặt cược số tiền khác nhau vào các màu sắc khác nhau của gạch. Để tính toán số tiền đặt cược của mình, bạn cần cộng tất cả các cược bạn đã đặt vào các ô khác nhau và sau đó nhân số tiền đó với số lần chọn bạn chọn. Ví dụ: nếu bạn đặt 0,10 đô la cho tất cả sáu màu, đó sẽ là 0,60 đô la. Nếu bạn chọn 20 lần chọn, số tiền đặt cược của bạn sẽ là 12 đô la.

Số lần chọn liên quan đến số lượng gạch trên tường mà bạn được chọn. Dấu tay sẽ hiển thị trên các ô bạn chọn. Nếu gạch bạn chọn giống với màu đá bạn đặt cược, bạn thắng. Bạn có khoảng 25 giây để chọn gạch. Nếu bạn không nhận được tất cả các lựa chọn của mình vào cuối 25 giây đó, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên các ô cho bạn.

>> Xem thêm: Cách chơi Gonzo’s Quest slot

Giải thưởng có tại Gonzo’s Treasure Hunt Live Slot trên 188BET

Sau khi tất cả các viên gạch trên tường đã được chọn, Gonzo sẽ xoay một chiếc chìa khóa trên tường để kích hoạt phần thưởng rơi. Hàng ô trên cùng sẽ di chuyển trên màn hình và dừng ngẫu nhiên. Có một hàng khác bên dưới với một số đá và một số không gian mở.

Dưới đây là một số thông tin về các tùy chọn khác nhau có thể được áp dụng trong quá trình rơi giải thưởng:

  • Phần thưởng phụ bổ sung thêm giải thưởng cho bất kỳ ô nào mà chúng ẩn dưới đó. Chúng có thể nằm trong khoảng từ +3 đến +100. Ví dụ: nếu giải thưởng có hệ số +3 đặt trên một ô màu xanh lam (trả 20 lần), ô đó giờ sẽ mang lại giải thưởng là 23 lần tiền cược.
  • Các hệ số từ 2x đến 10x cũng có thể xuất hiện trong quá trình rơi giải thưởng. Các hệ số này sẽ được áp dụng cho bất kỳ giải thưởng nào đã có trên tường. Vì vậy, nếu một ô đã có giải thưởng +15 và hệ số nhân 2x, thì ô đó bây giờ sẽ cung cấp 30x.

Có một số điều bạn cần nhớ về việc rơi giải thưởng:

  • Trước hết, không có gì đảm bảo rằng bất kỳ giải thưởng nào sẽ xuất hiện. Nếu hàng thứ hai không có không gian hở thì sẽ không có giải thưởng nào bị rớt ra. Đôi khi, không có giải thưởng nào xuất hiện ở hàng đầu tiên.
  • Cũng cần hiểu rằng phần thưởng rơi giải thưởng này chỉ áp dụng cho một ô cụ thể. Nếu ô đó không phải là một trong những ô bạn đã chọn, bạn sẽ không được hưởng lợi từ việc giải thưởng rơi ra. Sau khi tính năng thả giải thưởng kết thúc, gạch trên tường sẽ lật lên để lộ màu sắc. Tất cả các ô màu nâu sẽ được tiết lộ đầu tiên, tiếp theo là các ô màu cam, ô màu tím, v.v.

Kết luận

Bây giờ bạn đã biết cách chơi Gonzo’s Treasure Hunt Live Slot tại 188BET rồi chứ, sẽ có một người tổ chức trò chơi trực tiếp tương tác với bạn trong suốt thời gian bạn chơi để tăng thêm sự hứng thú. Bạn có thể nói điều gì đó trong hộp trò chuyện và người dẫn chương trình trực tiếp có thể trả lời thành tiếng.

>> Xem thêm: Cách chơi Monster Mash Cash Slot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *