Jugglenaut Slot
5.0

Jugglenaut Slot

FB88: Thưởng 2,000,000 VNĐ Chào Thành Viên Mới
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 25 lần tiền nạp

Habanero làm cho không gian rạp xiếc trở nên sống động trong trò chơi quay slot mới nhất của họ. Jugglenaut Slot này có năm cuộn và 50 dòng trả thưởng giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng trong bất kỳ vòng quay nào. Trong cách chơi Jugglenaut Slot cũng có một số tính năng tuyệt vời giúp bạn đắm chìm vào các vòng quay tại nhà cái FB88.

Jugglenaut Slot

Học cách chơi Jugglenaut Slot trên FB88 một cách thần tốc

Các nút chức năng của trò chơi này đều được dán nhãn rõ ràng và dễ hiểu. Bạn chọn đặt cược cho mỗi dòng trả thưởng, dòng bạn muốn đặt cược và mức cược. Sau đó, tất cả những gì nó cần là nhấn nút quay – một hình tam giác màu xanh.

Ngoài ra còn có nút “Đặt cược tối đa” cho những người muốn tham gia tất cả và tùy chọn tự động quay nếu bạn không muốn nhấp vào nút quay nhiều lần vì đang bận bịu đột xuất. Bạn cũng sẽ tìm thấy các nút để thay đổi các tùy chọn cũng như một nút cung cấp thông tin chi tiết về bảng trả thưởng của trò chơi Jugglenaut Slot trên FB88.

Bảng trả thưởng của Jugglenaut Slot tại FB88 có gì?

Các lá bài 10, Jack, Queen, King và Ace có thể mang lại cho bạn giải thưởng từ 10 xu cho đến 300 xu, tùy thuộc vào số lượng thực tế của các biểu tượng giống nhau xuất hiện trên cùng một payline. Các biểu tượng đặc biệt như cây rìu trả thưởng từ 15 đến 300 xu, trong khi cái cưa trả thưởng 20 đến 400 xu. Ngoài ra, biểu tượng quả bóng có ​​thể trả thưởng tối đa 600 xu.

Cách chơi Jugglenaut Slot

Như đã đề cập ở trên, trò chơi này có chủ đề rạp xiếc nên nền của trò chơi là một rạp xiếc màu vàng và đỏ. Jugglenaut là một trò chơi đẹp mắt với bầu không khí rạp xiếc độc đáo, tự hào có đồ họa chân thực và một số tính năng chơi trò chơi thú vị. Sự sinh động này khá giống trong trò chơi Cashosaurus Slot cũng đến từ Habanero.

Các Tính Năng Đặc Biệt Trong Jugglenaut Slot Tại FB88

Nếu bạn thấy một đô vật xuất hiện trên màn hình thì đừng sợ! Đây là biểu tượng vạn năng và có thể kiếm cho bạn hàng tấn tiền xu để quy đổi ra tiền mặt sau đó. Đô vật có thể thay thế bằng bất kỳ biểu tượng nào khác ngoài biểu tượng scatter. Điều này cho phép giành nhiều chiến thắng hơn và mức thưởng thu về ớn hơn, bạn có thể sử dụng biểu tượng Chú hề này để kiếm tới 4.000 xu trong một lần quay.

Biểu tượng đặc biệt khác là chú hề đáng sợ, làm tăng hệ số cược của bạn và mở ra tính năng tiền thưởng, có thể cung cấp các vòng quay miễn phí và thậm chí nhiều tiền thưởng hơn. Đây là biểu tượng hiếm nhất nhưng tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên slot game này, vì vậy hãy chú ý theo dõi nó. Bạn có thể thắng gấp 100 lần tổng số tiền đặt cược của mình và 3 chú hề cũng bắt đầu tính năng tiền thưởng. Bạn có thể giành tới 25 trò chơi miễn phí với hệ số chiến thắng lên tới x5.

Jugglenaut slot từ link truy cập FB88 hôm nay hơi đáng sợ so với một trò chơi quay xèng khác và những người chơi mắc chứng sợ chú hề có lẽ nên tìm kiếm thứ gì đó khác lạ hơn một chút. Nhưng nếu bạn không ngại trang điểm đáng sợ của những chú hề thì nên thử trò chơi này trên FB88.

Kết luận

Rạp xiếc đã trở lại thành phố và đây là cơ hội để bạn khám phá một chương trình biểu diễn độc đáo của các nghệ sĩ nổi tiếng. Slot game Jugglenaut thuộc sở hữu của Habanero và bạn sẽ chơi ở trang web sòng bạc bằng tiền thật của đối tác bên thứ ba của họ là FB88. Nhớ là kiểm tra kỹ các điều khoản về slot game này trên FB88 trước khi gửi tiền hoặc đăng ký tài khoản nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *