Mystical Bali Slot
5.0

Mystical Bali Slot

188BET: Thưởng 1,500,000 VNĐ Chào Thành Viên Mới
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 20 lần tiền nạp

Mystical Bali Slot là một trò chơi xèng trực tuyến được phát triển bởi Gameplay Interactive. Nó là một slot game dạng 5×3  với RTP là 96,78% cùng giải thưởng lớn nhất là x25.000. Các tính năng bao gồm quay miễn phí, hồi sinh và giải đặc biệt. Cùng đào sâu về cách chơi Mystical Bali Slot đang có mặt từ link vào 188BET qua bài viết sau nhé.

Mystical Bali Slot

Đánh giá nhanh về Slot Mystical Bali tại 188bet

Thật khó để không yêu trò chơi Mystical Bali Slot, đặc biệt là vì bảng trả thưởng của nó rất dễ thương! Tất cả các biểu tượng có giá trị cao nhất đều là những con vật đáng yêu, bao gồm sư tử đỏ, nâu và xanh lá cây cùng với voi và rắn. Các chữ cái / số tạo nên phần còn lại và như thường lệ thì những chữ cái / số này mang ít giá trị hơn một chút.

Bộ đếm Jackpot lớn ở bên cạnh guồng quay thu hút sự chú ý và trêu ngươi với bốn loại jackpot khác nhau, với đỉnh cao là Grand Jackpot. Sự hiện diện của những giải đặc biệt này làm tăng tiền đặt cược khá đáng kể, nhưng cũng có các vòng quay và vòng quay miễn phí.

Bất kể có bao nhiêu phần thưởng mà một trò chơi đánh bạc cung cấp, tất cả đều vô nghĩa nếu các đường trả thưởng không đạt đến mức cao. Bali huyền bí cũng vượt trội trong bộ phận đó – có 243 cách để giành chiến thắng! Mystical Bali slot có rất nhiều tính năng và bạn có thể tận hưởng nó tại các trò chơi Gameplay Interactive cũng đang có mặt trên nhà cái 188BET.

Cách chơi Mystical Bali Slot tại 188BET từng bước cụ thể

Với giải đặc biệt và vòng quay miễn phí được cung cấp, có thể bạn sẽ muốn đi sâu vào Mystical Bali ngay lập tức:

 • Bắt đầu với một bước nhanh chóng vào các hướng dẫn (nhấn “i” để mở chúng), tại đây bạn sẽ tìm thấy bảng thanh toán, một số trợ giúp về các tính năng tiền thưởng và giải thích về các dòng thanh toán.
 • Kích thước cược được ẩn đi trong một menu con nhỏ. Nhấn vào mũi tên vàng được gắn vào ô đặt cược và sau đó sử dụng thanh trượt để cuộn qua các kích thước cược tiềm năng.
 • Mystical Bali cung cấp vòng quay tự động không giới hạn với tùy chọn nằm bên cạnh nút quay.
 • Lưu ý các kích thước giải độc đắc ở phía bên trái của màn hình – những kích thước này đã được cố định và sẽ có ích sau này nếu bạn may mắn trúng thưởng.

Cách chơi Mystical Bali Slot

Cược ở Bali Huyền Bí bắt đầu từ 1 và bạn có thể sử dụng các điều khiển đặt cược để tăng con số đó lên tối đa 40 . Phần thắng cơ bản cao nhất của trò chơi là x150 cho 5 biểu tượng sư tử đỏ.

 • Năm con sư tử nâu = x 100
 • Năm con sư tử xanh = x 75
 • Năm con voi = x 60
 • Năm con rắn = x 50
 • Năm A = x 25
 • Năm K = x 25
 • Năm Q = x 20
 • Năm J = x 20
 • Năm 10 giây = x 20
 • Năm 9 giây = x 20

Số tiền thắng tối đa của Mystical Bali là x25.000 và nó có tới 243 cách giành chiến thắng.

Các tính năng thưởng có ở Mystical Bali Slot trên 188BET

Vòng quay miễn phí

Vòng quay miễn phí luôn là một bổ sung phổ biến và trên Mystical Bali, bạn sẽ cần sáu biểu tượng Garuda vàng để thu về 8 vòng quay miễn phí. Những biểu tượng đó cũng có thể kích hoạt hồi sinh và bạn nhận được tính năng nào thì tùy thuộc.

Respins

Garudas lại là chìa khóa ở đây. Nếu có nó thì có thể thưởng sáu lần quay lại.

Giải đặc biệt

Có bốn giải đặc biệt trên Mystical Bali – Mini (x625), Minor (x1.250), Major (x2.500) và Grand (x25.000). Để giành được chúng là một quá trình gồm hai bước liên quan đến các biểu tượng hoang dã và giải độc đắc. Giải độc đắc có thể khởi chạy ngẫu nhiên bất cứ khi nào bắt đầu quay vòng, tại thời điểm đó, các biểu tượng của giải độc đắc sẽ xuất hiện. Nếu bạn có cùng lúc ba biểu tượng giống nhau thì bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.

Kết luận

Các vòng quay miễn phí, thời gian hồi sinh và một số biểu tượng Wild có giá trị cao sẽ thắp sáng vòng quay cơ bản, vì vậy người chơi có thể có khoảng thời gian tuyệt vời mà không cần phải lo lắng về các giải đặc biệt khó nắm bắt. Slot Mystical Bali thuộc sở hữu của Gameplay Interactive và đang có mặt trên 188BET chờ bạn thưởng thức.

>> Xem thêm: Cách chơi Zombie Party Game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *