The Great Archer Slot
5.0

The Great Archer Slot

188BET: Thưởng 1,500,000 VNĐ Chào Thành Viên Mới
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 20 lần tiền nạp

Cung thủ vĩ đại là một máy slot game trực tuyến được tạo bởi DTech Gaming. Đây là một trò chơi 5×4 với 1024 cách để giành chiến thắng và có độ biến động trung bình. Các tính năng bao gồm các vòng quay vạn năng và vòng quay miễn phí với hệ số nhân gấp bội cùng RTP là 96,81%.

The Great Archer Slot

Giới thiệu The Great Archer Slot

DTech Gaming là nhà phát triển Hồng Kông hợp tác với Microgaming, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi họ tạo ra các slot game thú vị dựa trên chủ đề châu Á. The Great Archer kể câu chuyện về Hậu Nghệ và cách anh ấy cứu thế giới bằng tài thiện xạ đáng kinh ngạc của mình, bắn hạ những mặt trời bất hảo khỏi bầu trời. Mặt trời còn lại là biểu tượng Wild trong trò chơi này, thay thế mọi biểu tượng ngoại trừ biểu tượng tiền thưởng.

Biểu tượng sức mạnh nhất ở đây chắc chắn là biểu tượng scatter con quạ – đó là biểu tượng được trả thưởng cao nhất trong trò chơi và kích hoạt tối đa 20 vòng quay miễn phí với hệ số nhân gấp bội để bạn có thể giành chiến thắng gấp 27 lần.

Đây là một trò chơi đã được tối ưu hóa cho thiết bị di động và máy tính bảng. Bạn cũng có thể trải nghiệm trò chơi không có rủi ro bằng cách chơi The Great Archer Slot tại 188 BET.

Hậu Nghệ là một nhân vật hấp dẫn trong thần thoại Trung Quốc – một thanh niên mạnh mẽ vô nhân tính với cây cung bằng xương hổ và những mũi tên được làm từ gân rồng, người đã từ bỏ sự bất tử để giúp đỡ loài người. Chồng của Nữ thần Mặt trăng và là cung thủ vĩ đại nhất từng sử dụng cung, siêu anh hùng nguyên mẫu này đã bắn hạ chín trong số mười mặt trời đang đe dọa biến Trái đất thành một vùng đất tận thế.

Các biểu tượng trả thưởng đặc biệt tại The Great Archer Slot trên 188BET

Ngoài ra còn có một con rắn, ám chỉ đến một chiến tích khác của Houyi khi anh ta giết một con rắn khổng lồ đang giết chết cư dân của Hồ Động Đình. Các cuộn phim được đóng khung bởi cây cung tráng lệ của Houyi và đặt trên bối cảnh đồng quê đẹp đẽ.

Cách chơi The Great Archer Slot

Bắt đầu với khe cắm này thật dễ dàng:

 • Bắt đầu bằng cách nhấp vào biểu tượng Menu ba dòng ở dưới cùng bên phải của màn hình để truy cập bảng thanh toán và quy tắc trò chơi cùng với các chức năng của trò chơi như âm thanh và vòng quay nhanh.
 • Biểu tượng Đồng xu mở menu Đặt cược – thực hiện lựa chọn phù hợp với ngân sách phiên của bạn.
 • Để chơi The Great Archer, bạn có thể mở menu Autospins bằng cách nhấp vào biểu tượng Mũi tên hoặc nhấn nút Quay màu xanh lục để khởi chạy trò chơi của mình.
 • Scatter con quạ trả gấp 10 lần tiền cược của bạn
 • Hậu Nghệ trả 3,75 lần
 • La bàn ngọc trai trả 3,75 lần
 • Cung và tên trả 3,75 lần
 • Mục tiêu bắn cung trả 2,5 lần
 • Rắn trả 2,5 lần
 • JA trả 1,25 lần
 • 9 & 10 trả 1 lần

Tính Năng Tiền Thưởng Trong The Great Archer Slot

Biểu tượng wild là mặt trời cuối cùng trong số 10 mặt trời và nó xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4, thay thế cho mọi biểu tượng khác ngoại trừ con quạ. Biểu tượng con quạ thì trả gấp 2, 5 hoặc 10 lần tiền cược của bạn trước khi vòng quay miễn phí xuất hiện:

 • 3 biểu tượng scatter = 8 vòng quay miễn phí
 • 4 biểu tượng scatter = 15 vòng quay miễn phí
 • 5 biểu tượng scatter = 20 vòng quay miễn phí

Các vòng quay miễn phí đi kèm với tính năng kích hoạt không giới hạn và bạn có thể kiếm được 5, 8, 15 hoặc 20 vòng quay bổ sung khi có được hai, ba, bốn hoặc năm biểu tượng scatter trong các vòng quay miễn phí của mình.

Kết luận

Nếu bạn yêu thích slot game theo chủ đề châu Á, thì giải thưởng cao nhất 3048x. Độ biến động trung bình và RTP cao của The Great Archer sẽ khiến nó trở thành trò chơi phải chơi tại 188 BET lúc này.

Theo dõi thêm: Cách chơi Colossal Gems Slot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *