Colossal Gems Slot
5.0

Colossal Gems Slot

FUN88: Thưởng 5,000,000 VNĐ Chào Thành Viên Mới
Chơi Ngay
Điều Kiện Nhận Thưởng
Khách hàng mới có tổng tiền cược gấp 15 lần tiền nạp

Colossal Gems Slot của Fun 888 tự hào có 30 hàng trả thường diễn ra ở định dạng 6×5. Trò chơi là một cuộc phiêu lưu thú vị, theo chủ đề đá quý, phổ biến với những người theo chủ nghĩa thuần túy về slot game cũng như với người mới bắt đầu chơi loại hình này. Các tính năng phần thưởng bao gồm một lần quay lại trên mỗi chiến thắng và tính năng quay miễn phí sau ba lần quay lại liên tiếp. Cả vòng quay miễn phí và vòng quay lại đều có các biểu tượng đá quý khổng lồ ở các kích thước 2×2, 3×3 và 4×4.

Colossal Gems Slot

Chủ đề của trò chơi Colossal Gems Slot

Trò chơi dựa trên đá quý và được thiết kế theo phong cách hoạt hình vui nhộn. Đá quý là một chủ đề slot game phổ biến và không ai có thể cưỡng lại một viên ngọc lấp lánh, đó là điều làm cho trò chơi này trở nên hấp dẫn về mặt hình ảnh. Nhạc nền hỗn hợp khoa học viễn tưởng là một phần đệm hấp dẫn cho trò chơi, đi kèm các hiệu ứng âm thanh dễ thương.

Trò chơi có RTP khá tốt là 96,72% cùng với độ biến động thấp. Điều này có nghĩa các chiến thắng mặc dù đem về giải thưởng nhỏ nhưng tần suất là khá thường xuyên.

Cách chơi Colossal Gems Slot chi tiết từng giai đoạn trên Fun88

Trước tiên, xác định vị trí các nút Mức đặt cược, được tìm thấy trên thanh công cụ phía dưới bên trái của nút quay.

Sau đó xác định vị trí nút Số tiền xu ở bên phải của nút quay. Chúng bắt đầu từ 0,01 và tăng lên 20,00. Các số tiền này được nhân với nhau đối với cược theo hàng và sau đó nhân với 30 (đối với các hàng thanh toán) để tạo thành tổng số tiền cược. Do đó, đặt cược dòng tối thiểu là 0,01 và tổng cược tối thiểu là 0,30. Cược dòng tối đa là 200 và do đó tổng số tiền cược tối đa là 6000.

Cách chơi Colossal Gems Slot

Người chơi muốn Autospin có thể chọn nút Autospin ở bên phải nút quay. Chọn từ 10 đến 500 vòng quay tự động.

Nhấn nút ‘i’ ở phía dưới bên phải màn hình để xem thông tin các khoản trả thưởng bất kỳ lúc nào.

Ở phía dưới bên phải của màn hình là nút âm lượng để bật hoặc tắt âm thanh và biểu tượng tia sét mà bạn có thể nhấn để chuyển trò chơi sang chế độ turbo.

Thế là xong: bạn đã sẵn sàng để chơi. Nhấn vào nút quay lớn ở giữa màn hình và xem những viên đá quý đó trở nên sống động.

Tính năng quay lại và vòng quay miễn phí trên slot Colossal Gems Slot

Mọi chiến thắng trong vòng quay cơ bản đều dẫn đến một lần quay lại. Một lượt quay lại chiến thắng dẫn đến một lượt quay lại khác cho đến khi không có lượt quay lại mới nào xảy ra hoặc bạn đã đạt được ba lượt quay lại. Tính năng quay lại của Colossal Gems như sau:

  • Lần quay lại đầu tiên = 2×2 viên ngọc
  • Lần quay lại thứ 2 = 3 x 3 viên ngọc
  • Lần quay lại thứ 3 = 4 x 4 viên ngọc

Việc ba lần quay lại liên tiếp dẫn đến việc kích hoạt tính năng quay miễn phí. Trong tính năng này, người chơi được hưởng sáu vòng quay miễn phí và viên ngọc màu tím vạn năng sẽ được đưa vào trò chơi. Bất kỳ biểu tượng nào cũng có thể xuất hiện dưới dạng đá quý kích thước 2×2, 3×3 hoặc 4×4 bất kỳ lúc nào.

Trò chơi cũng có cuộc đua Jackpot lũy tiến là gì đang phát triển có thể được nhìn thấy ở phía trên bên trái của màn hình.

Kết luận

Một trò chơi táo bạo và vui tươi với đồ họa đầy màu sắc. Những viên ngọc có kích thước cực lớn (2×2, 3×3 và 4×4) phát huy tác dụng trong cả tính năng quay lại và quay miễn phí. Chủ đề đá quý không phải là mới và nếu bạn thích cách chơi Colossal Gems Slot này, bạn cũng có thể thử một số lựa chọn khác trên Fun88.

>> Xem thêm: Khám phá cách chơi Badminton Hero Slot thú vị ở nhà cái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *